Câu chuyện khách hàng
CÂU CHUYỆN VỚI CON MẮT CÒN LẠI CỦA BỐ

Dân gian có câu: “Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”. Khi đôi mắt bình thường ta sẽ cảm thấy cuộc đời thật yên ổn. Và khi mắt đã mờ và dần dần không nhìn thấy gì nữa thì chắc hẳn mọi việc sẽ trở nên vô cùng tồi tệ, sẽ thấy thật buồn, bi quan, chán nản và cũng từ đó mà sinh ra yếm thế, bẳn tính… Thật không may Bố lại là một trường hợp như thế!

Câu chuyện khách hàng
CHIA SẺ CỦA NHÀ VĂN CHU LAI SAU PHẪU THUẬT THỦY TINH THỂ

Sướng tới nỗi quên cả trả lời một câu hỏi rất đời thường nhưng vô cùng thiết yếu của ai đó: “Này, mổ công phu thế, máy móc tân kỳ thế, lại là bệnh viện của Nhật Bản đang có thương hiệu hàng đầu, chắc giá cao lắm phải không?” Đành lắc đầu không trả lời được. Có cái giá nào trả cho một tấm tình thầy thuốc, một lương tri làm nghề, một mẫu số chung đã cùng đi qua những cánh rừng bom đạn, cao lắm, vô giá.

Câu chuyện khách hàng
TRẢI NGHIỆM PHẪU THUẬT RELEX SMILE TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Trải nghiệm của bệnh nhân sau phẫu thuật là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả của việc điều trị và trải nghiệm của bệnh nhân tại bệnh viện. Dưới đây, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản xin chia sẻ lại câu chuyện phẫu thuật ReLEx SMILE của bạn Quỳnh Hoa - phẫu thuật ngày 22/11/2014.