Câu chuyện khách hàng
HÀNH TRÌNH MỔ CẬN CỦA BÁC SĨ MẮT TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Nhiều người cho rằng bác sĩ mắt thường không mổ cận vì biết mổ cận không tốt, điều này có thực sự đúng? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi hành trình mổ cận của ThS.BS Phạm Tuệ Liên - Bác sĩ nhãn khoa tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản. Lắng nghe trải nghiệm mổ cận dưới góc nhìn của một người vừa là bệnh nhân, vừa là bác sĩ mắt để giải đáp thắc mắc trên.

Câu chuyện khách hàng
HÀNH TRÌNH THEO ĐUỔI SỰ TRỌN VẸN CỦA VŨ THANH VÂN - SINGER/SONGWRITER

Đối với một người nghệ sĩ, đôi mắt cận thị không chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình xuất hiện trước công chúng, mà còn cản trở quá trình sáng tạo và sản xuất tác phẩm nghệ thuật. Cùng lắng chia sẻ về hành trình tìm lại đôi mắt sáng khỏe, theo đuổi sự trọn vẹn trong sự nghiệp và cuộc sống từ Vũ Thanh Vân - làn gió mới trong giới nghệ sĩ indie tại Việt Nam.

Câu chuyện khách hàng
CUỘC SỐNG TỰ DO NHỜ RELEX SMILE CÙNG TRÚC LINH - CONTENT CREATOR

Công việc Sáng tạo Nội dung (Content Creator) đòi hỏi Trúc Linh phải luôn làm mới bản thân, luôn tràn trề năng lượng và đặc biệt là luôn tự tin vào chính mình. Tuy nhiên, cặp kính cận đã cản trở cô nàng không ít trong hành trình xây dựng sự nghiệp. Mong mỏi một cuộc sống tự do, không phụ thuộc vào gọng kính để bứt phá trong công việc, Trúc Linh đã quyết định mổ cận ReLEx SMILE tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản.

Câu chuyện khách hàng
HÀNH TRÌNH XÓA CẬN, THEO ĐUỔI ĐAM MÊ CỦA NGUYỄN ĐẠT - TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

Luôn ấp ủ ước mơ trở thành một tiếp viên hàng không, nhưng Nguyễn Đạt (26 tuổi) lại bắt đầu công việc của mình ở vị trí Account Executive tại một Agency quảng cáo. Công việc đúng chuyên ngành mang lại cho Đạt nhiều trải nghiệm đáng giá, nhưng đam mê được đặt chân tới những miền đất mới, được ngắm nhìn thế giới qua ô cửa máy bay đã thôi thúc Đạt bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Cùng lắng nghe những chia sẻ về rào cản từ cặp kính cận cũng như thử thách trên hành trình chinh phục sự nghiệp của Nguyễn Đạt thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

Câu chuyện khách hàng
TRẢI NGHIỆM MỔ CẬN TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN QUA LĂNG KÍNH CỦA CÁC KOLS

 Phẫu thuật cận thị cũng là một trong những phương pháp cải thiện thị lực được nhiều người nổi tiếng tin tưởng và thực hiện.

Câu chuyện khách hàng
CÂU CHUYỆN VỚI CON MẮT CÒN LẠI CỦA BỐ

Dân gian có câu: “Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”. Khi đôi mắt bình thường ta sẽ cảm thấy cuộc đời thật yên ổn. Và khi mắt đã mờ và dần dần không nhìn thấy gì nữa thì chắc hẳn mọi việc sẽ trở nên vô cùng tồi tệ, sẽ thấy thật buồn, bi quan, chán nản và cũng từ đó mà sinh ra yếm thế, bẳn tính… Thật không may Bố lại là một trường hợp như thế!

Câu chuyện khách hàng
CHIA SẺ CỦA NHÀ VĂN CHU LAI SAU PHẪU THUẬT THỦY TINH THỂ

Sướng tới nỗi quên cả trả lời một câu hỏi rất đời thường nhưng vô cùng thiết yếu của ai đó: “Này, mổ công phu thế, máy móc tân kỳ thế, lại là bệnh viện của Nhật Bản đang có thương hiệu hàng đầu, chắc giá cao lắm phải không?” Đành lắc đầu không trả lời được. Có cái giá nào trả cho một tấm tình thầy thuốc, một lương tri làm nghề, một mẫu số chung đã cùng đi qua những cánh rừng bom đạn, cao lắm, vô giá.

Câu chuyện khách hàng
TRẢI NGHIỆM PHẪU THUẬT RELEX SMILE TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Trải nghiệm của bệnh nhân sau phẫu thuật là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả của việc điều trị và trải nghiệm của bệnh nhân tại bệnh viện. Dưới đây, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản xin chia sẻ lại câu chuyện phẫu thuật ReLEx SMILE của bạn Quỳnh Hoa - phẫu thuật ngày 22/11/2014.