Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Đội ngũ Bác sĩ

GIÁO SƯ - BÁC SỸ HATTORI TADASHI

Viện trưởng danh dự

Giáo sư, Bác sỹ Hattori Tadashi là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực điều trị các bệnh về đáy mắt, thủy tinh thể, bác sỹ phẫu thuật hàng đầu thế giới với phương pháp Cắt dịch kính, phẫu thuật Phaco. Ông hiện là Giám đốc điều hành của Tổ chức phòng chống mù lòa Châu Á (APBA). Đồng thời là giáo sư của Đại học Y khoa Kyoto.

Tới Việt Nam từ năm 2002 và thực hiện rất nhiều chương trình phẫu thuật từ thiện, mang lại ánh sáng cho người dân. Đến nay, Bác sỹ Hattori đã chữa trị và giúp cho hơn 15.000 người thoát được nguy cơ mù lòa, ông cũng là chuyên gia mời dạy của Bệnh viện mắt Trung Ương. Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, bác sỹ Hattori đã đào tạo được trên 20 bác sỹ chuyên khoa mắt với tay nghề cao hiện đang làm việc tại các bệnh viện ở Việt Nam.

Với những đóng góp tích cực của mình tại Việt Nam, Bác sỹ Hattori đã vinh dự được nhận Huy chương hữu nghị do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng, đồng thời là Bác sỹ Nhật Bản được trao tặng kỷ niệm chương "Vì sức khỏe nhân dân" của Bộ Y tế Việt Nam.


Bac-sy-Bui-Tien-HungBÁC SỸ CHUYÊN KHOA II - BÙI TIẾN HÙNG

Giám đốc chuyên môn

Bác sỹ CKII. Bùi Tiến Hùng hiện là một trong những bác sỹ nổi tiếng nhất trong ngành Nhãn khoa.

Trong sự nghiệp 30 năm trên cương vị là bác sỹ nhãn khoa, Bác sỹ Hùng đã có kinh nghiệm 18 năm mổ khúc xạ bằng tia Laser trên 10,000 mắt an toàn với nhiều loại máy Laser, trong đó có hơn 2000 ca ReLEx SMILE, và gần 1000 ca phẫu thuật Phakic ICL EVO+. Bác sĩ Hùng được cấp bằng Quốc tế về phẫu thuật Lasik với dao OUP–SBK, phẫu thuật Phaco, Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng Laser cùng nhiều chứng chỉ phẫu thuật nhãn khoa chuyên sâu khác . Bác sỹ Bùi Tiến Hùng là bác sỹ đầu tiên tại Việt Nam nhận được giải thưởng "Phẫu thuật viên Phakic hàng đầu Đông Nam Á và Australia" và giải thưởng "Award 500" của Staar Surgical dành cho Phẫu thuật viên Phakic.

Bác sỹ Hùng là một trong những thành viên tích cực của Tổ chức phi chính phủ về phòng chống mù loà khu vực Châu Á, APBA.


BÁC SỸ CHUYÊN KHOA I - ĐÀO MINH ĐỨCBac-sy-Dao-Minh-Duc

Trưởng khoa khám bệnh

Bác sỹ Đào Minh Đức hiện đang giữ cương vị trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Năm 2000, Bác sỹ Đức vinh dự được nhận học bổng Chính phủ sang học tập tại đại học Y khoa Volgograd, Liên Bang Nga. Sau 6 năm học tập tại đây, Bác sĩ Đức trở thành một trong những sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của Đại học Y khoa Volgograd. 

Cho đến nay, Bác sĩ Đức đã tích lũy được 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa đồng thời hoàn thành một số khóa đào tạo nhãn khoa trong nước và nước ngoài như Nga, Trung Quốc, Singapore và Nhật Bản, có khả năng làm việc bằng 3 ngôn ngữ, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nga.

Ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện, Bác sĩ Đức còn luôn được biết đến là một trong những thành viên tích cực của Tổ chức phi chính phủ về phòng chống mù loà khu vực Châu Á, APBA, tham gia tích cực trong các chuyến đi phẫu thuật từ thiện tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.


Bac-sy-Dao-Kim-Nhung

THẠC SỸ, BÁC SỸ NHÃN KHOA - ĐÀO THỊ KIM NHUNG

Bác sỹ Đào Thị Kim Nhung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Bác sỹ có 7 năm làm việc trong lĩnh vực nhãn khoa với chứng chỉ phẫu thuật viên cắt dịch kính võng mạc. Bác sỹ Nhung đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt dịch kính võng mạc cho bệnh nhân trong nước và nước ngoài.

 

 

 

 


Bac-sy-Pham-Ngoc-Quy

THẠC SỸ, BÁC SỸ NHÃN KHOA - PHẠM NGỌC QUÝ

Bác sỹ Phạm Ngọc Quý tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa và 8 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ mắt. Bác sỹ từng tham gia các khóa học chuyên sâu về nhãn khoa và sở hữu chứng chỉ phẫu thuật Phaco. 

 

 

 

 


Bac-sy-Nguyen-Dang-Son

BÁC SỸ CHUYÊN KHOA I - NGUYỄN ĐĂNG SƠN

Bác sỹ Nguyễn Đăng Sơn tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Bác sỹ từng tham gia các khóa học chuyên sâu về nhãn khoa và có chứng chỉ điều trị bệnh lý Glaucoma và Chứng chỉ quản lý chất lượng bệnh viện. Với hơn 7 năm làm việc trong ngành nhãn khoa, Bác sỹ Sơn có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh lý glaucoma, kết giác mạc, thủy tinh thể, bệnh lý võng mạc cũng như tư vấn và điều trị các tật khúc xạ. 

 

 

 


Đặt lịch thăm khám cùng các Bác sỹ của Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản tại: https://jieh.vn/make-an-appointment

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản - Japan International Eye Hospital
Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân 
☎️ 0902 24 22 91 – 024 3715 3666
🏥Địa chỉ: Số 32 – Phó Đức Chính – Trúc Bạch – Ba Đình Hà Nội 
🌐Website: https://jieh.vn