Các gói khám và điều trị khác
Thăm khám mắt định kỳ là giải pháp hữu hiệu để phát hiện sớm các bệnh về mắt và nhận chỉ định điều trị kịp thời, tránh nguy cơ bệnh diễn tiến nặng gây ảnh hưởng xấu tới thị lực. Các gói khám và điều trị khác tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản được thiết kế tối ưu cho từng nhóm bệnh nhân với nguy cơ bệnh lý khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi, triệu chứng và nguy cơ mắc bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn gói khám và điều trị phù hợp.
Các gói khám và điều trị khác tại viện mắt quốc tế Nhật Bản
Danh sách các gói khám
1/7
Đo thị lực và kiểm tra mắt
Gói khám “Đo thị lực và kiểm tra mắt tổng quát” bao gồm các bước kiểm tra chi tiết về thị lực và nhận tư vấn từ bác sỹ nhãn khoa. Tùy thuộc vào triệu chứng, tình trạng của mắt, bác sỹ có thể chỉ định các bước kiểm tra bổ sung để đánh giá chính xác và đưa ra chỉ định điều trị tối ưu.
2/7
Khám khúc xạ học đường
Gói khám khúc xạ học đường tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản áp dụng cho người bệnh trong độ tuổi từ 6 – 17 tuổi nhằm đánh giá tình trạng thị lực, nguy cơ và mức độ tật khúc xạ mà trẻ mắc phải. Gói khám bao gồm các bước kiểm tra thị lực chuyên sâu theo quy trình tiêu chuẩn Nhật Bản với các thiết bị, máy móc hiện đại và tư vấn từ bác sỹ nhãn khoa.
3/7
Khám chuyên sâu trước PT cận thị
Gói khám dành cho bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) nhằm đánh giá tình trạng thị lực, đặc điểm cấu trúc mắt và mức độ phù hợp với các phương pháp phẫu thuật cũng như tiên lượng kết quả sau phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ trải qua quy trình thăm khám 6 bước và nhận tư vấn trực tiếp với bác sỹ nhãn khoa.
4/7
Tầm soát đục thủy tinh thể
Đục thủy tinh thể là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa, tuy nhiên bệnh có thể điều trị được nếu phát hiện và xử lý kịp thời. Gói khám tầm soát đục thủy tinh thể tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản giúp xác định nguy cơ mắc đục thủy tinh thể hoặc tình trạng, tiến triển bệnh đục thủy tinh thể trên mắt người bệnh, từ đó đưa ra chỉ định điều trị phù hợp.
5/7
Tầm soát thoái hóa võng mạc
Thoái hóa võng mạc, rách - bong võng mạc là bệnh lý thường gặp ở võng mạc. Bệnh có thể xuất hiện mà không kèm theo bất cứ triệu chứng nào hoặc có các triệu chứng không rõ ràng nhưng lại diễn biến rất nhanh và có thể gây mất thị lực hoàn toàn. Để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, các kết quả thăm khám nhãn khoa thông thường là không đủ để đánh giá. Gói khám tầm soát thoái hóa võng mạc sẽ giúp bệnh nhân phát hiện và nắm bắt thời điểm vàng trong điều trị.
6/7
Kính áp tròng cứng ban đêm Ortho K
Kính áp tròng cứng ban đêm Ortho K là giải pháp hữu hiệu giúp kiểm soát sự tiến triển cận thị trên mắt của trẻ em, đồng thời giúp trẻ tạm thời giải phóng đôi mắt khỏi cặp kính cận trong các hoạt động vui chơi, học tập vào ban ngày. Gói tư vấn và điều trị bằng kính Ortho K bao gồm các bước kiểm tra nhằm đánh giá mức độ phù hợp của mắt, thông số và loại kính tối ưu cũng như hướng dẫn phương pháp sử dụng kính Ortho K từ bác sỹ nhãn khoa.
7/7
Tầm soát glocom
Glocom là một nhóm bệnh lý có đặc điểm chung là tổn hại thần kinh và gây mất thị trường. Bệnh thường xuất hiện âm thầm, gây tổn thương trên mắt, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến mù lòa. Gói khám Glocom tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản với các bước thăm khám toàn diện và chuyên sâu sẽ giúp bệnh nhân tầm soát nguy cơ mắc bệnh và nhận chỉ định điều trị kịp thời.
  • 01. Đo thị lực và kiểm tra mắt
  • 02. Khám khúc xạ học đường
  • 03. Khám chuyên sâu trước PT cận thị
  • 04. Tầm soát đục thủy tinh thể
  • 05. Tầm soát thoái hóa võng mạc
  • 06. Kính áp tròng cứng ban đêm Ortho K
  • 07. Tầm soát glocom

Để được tư vấn gói khám và điều trị phù hợp

Bệnh nhân có thể liên hệ Bệnh viện mắt quốc tế Nhât Bản qua 
0902 24 22 91 – 024 3715 3666 hoặc email cskh@jieh.vn.

Bệnh viện khuyến khích bệnh nhân đặt hẹn khám trước khi tới ít nhất 01 ngày làm việc để được ưu tiên sắp xếp lịch khám và giảm thời gian chờ đợi.

Đặt lịch khám ngay Hoặc qua số điện thoại: 024 3715 3666