Diễn đàn Lasik & Phakic

 

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ y khoa giúp các phương pháp phẫu thuật điều trị cận thị, viễn thị, loạn thị ngày càng hiện đại với ngưỡng điều trị rộng, độ chính xác và an toàn cao. Với đa dạng các phương pháp phẫu thuật như Phakic, ReLEx SMILE, Femtosecond Lasik và SBK Lasik, bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn về giải pháp điều trị tối ưu cho đôi mắt. Tuy nhiên, để biết đâu là phương pháp phẫu thuật phù hợp, cần có một quy trình thăm khám chuyên sâu và đánh giá trực tiếp bởi bác sỹ nhãn khoa.

 

 
 
 
 
 
DIỄN ĐÀN LASIK & PHAKIC – THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRƯỚC PHẪU THUẬT CẬN THỊ MIỄN PHÍ được tổ chức tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần là cơ hội để nắm bắt rõ tình trạng mắt của bản thân và nhận tư vấn từ bác sỹ về các phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ.
 
 
 
Nội dung chính của diễn đàn là gì?
  • THỰC HIỆN QUY TRÌNH THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU NHẰM XÁC ĐỊNH CÁC THÔNG SỐ VỀ THỊ LỰC, CẤU TRÚC GIÁC MẠC, NỘI MÔ, TIỀN PHÒNG…
  • CUNG CẤP THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ TẬT KHÚC XẠ PHAKIC, RELEX SMILE VÀ LASIK.
  • TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT PHÙ HỢP DỰA TRÊN CÁC THÔNG SỐ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA.
  • GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC, BĂN KHOĂN VỀ PHẪU THUẬT KHÚC XẠ
Diễn đàn dành cho ai ?
Diễn đàn LASIK & PHAKIC dành cho bệnh nhân ở độ tuổi từ 18 đến 45, mắc tật khúc xạ cận thị, viễn thị, loạn thị, quan tâm tới phẫu thuật Lasik, ReLEX SMILE hoặc Phakic.