Đánh giá của bệnh nhân
53
Tất cả đánh giá
Điểm trung bình
Hoà
5/5
Các gói khám và điều trị khác
Cảm ơn bs Tuấn và cháu Vân Anh đã hỗ tôi trong quá trình điều trị. Bệnh của tôi điều trị lâu nên cảm ơn mn nhiều
Đào Thị Minh Ngọc
5/5
Phẫu thuật Relex Smile
Mình đã tìm hiểu trên mạng cũng nhiều và quyết định đi khám trực tiếp ở 2 bệnh viện. Sau trải nghiệm cá nhân thì mình chọn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản bởi vì mình thấy các anh chị y bác sĩ hay điều dưỡng ở đây đều rất nhiệt tình và chăm chút bệnh nhân, phần tỳ cằm khi đo thị lực cũng được các chị điều dưỡng lau khử trùng giữa các bệnh nhân, trang thiết bị y tế rất hiện đại. Sau khi thăm khám xong, mình được một chị tư vấn viên tư vấn về các phương pháp mổ hiện có, ưu nhược điểm của từng phương pháp mổ rất khách quan. Từ đó mình có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp với mình nhất. Mình đã quyết định chọn phương pháp mổ RELEX SMILE do phương pháp này ít tác động vào mắt mình nhất, thời gian nhanh và giảm tình trạng khô mắt sau khi mổ nhiều nhất.
Lê Văn Quân
5/5
Phẫu thuật Phakic ICL
Cảm giác bỏ kính thật sự tuyệt vời và hi vọng trong tương lai mình có thêm những cơ hội khác nhờ đôi mắt sáng. Muốn gửi lời cảm ơn đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đã hỗ trợ tận tình để mình có một ca mổ thành công.
Đỗ Thị Phương Oanh
5/5
Phẫu thuật Phakic ICL
Mình tham gia thăm khám theo chương trình miễn phí của bệnh viện. Dù là miễn phí nhưng bệnh viện từ nhân viên đến cơ sở vật chất rất chuyên nghiệp hiện đại bác sĩ cũng tư vấn nhiệt tình. Sau khi tư vấn thì vì mắt mình giác mạc hơi mỏng nên phải chọn phương pháp Phakic. Mình khá là phân vân khi chọn phương pháp này vì nó cũng chưa phổ biến và giá thành cũng khá cao. Nhưng lúc đó bố mình đã nói 1 câu mình vẫn nhớ rõ “con à ,tiền mình có thể kiếm lại nhưng một khi quyết định làm thì mình nên lựa chọn cái gì tốt nhất và an toàn. Vì khi đó con có nhiều thứ hơn là tiền “. Được sự động viên của gia đình và cũng tin tưởng bác sĩ vì bác là 1 trong những bác sĩ đầu ngành về phương pháp này. Mình đã quyết định mổ cận và đó là quyết định sáng suốt.
Mai Thị Linh
5/5
Phẫu thuật Relex Smile
Mình đã quyết định chọn ra 3 bệnh viện mình cảm thấy ưng ổn nhất và đi khám tiền phẫu thuật. Mình đã đi khám tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản và thêm 2 bệnh viện mắt quốc tế khác. Sau khi khám tiền phẩu thuật xong tại 3 bệnh viện, mình ưng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản hơn cả. Mình ấn tượng và tin tưởng vì máy móc khám nó xịn xò gì đâu, tư vấn cũng nhẹ nhàng thoải mái, không phải kiểu chạy KPI đâu á. Sau khi nghe tư vấn của chị tư vấn, mình đã lựa chọn ra phương pháp mổ phù hợp với mắt mình và đăng ký lịch mổ, giờ mổ với bệnh viện. Đây có lẽ một trong những quyết định sáng suốt nhất trong 26 năm cuộc đời mình. Thực sự cảm ơn Bệnh viện đã đồng hành và giúp mình không còn phải lúc nào cũng kè kè cặp kính cận nữa, cuộc sống như bước sang trang mới, cuộc đời nở hoa luôn.