Danh sách dịch vụ
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản cung cấp đa dạng các dịch vụ thăm khám, phẫu thuật, điều trị các bệnh về mắt với các công nghệ, thiết bị hiện đại, thường xuyên được cập nhật. Các gói khám và điều trị tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản được thiết kế tối ưu cho từng nhóm bệnh nhân với nguy cơ bệnh lý khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi, triệu chứng và nguy cơ mắc bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn gói khám và điều trị phù hợp.
Phẫu thuật khúc xạ
Các phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) bao gồm phẫu thuật bằng công nghệ Laser và phẫu thuật bằng công nghệ đặt thấu kính nội nhãn.
Phẫu thuật thay thuỷ tinh thể
Phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể bao gồm phẫu thuật bằng công nghệ Phaco truyền thống và phẫu thuật bằng công nghệ Laser với thủy tinh thể nhân tạo phù hợp với nhu cầu của người bệnh và tình trạng của mắt.
Điều trị bệnh võng mạc
Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh, bệnh nhân sẽ được chỉ định phương pháp điều trị bệnh võng mạc phù hợp.
Tạo hình và trung phẫu mắt
Bệnh Viện Mắt Quốc tế Nhật Bản hiện đang triển khai thăm khám, đánh giá và tiến hành phẫu thuật tạo hình nhiều bệnh lý mắt và quanh nhãn cầu như mi mắt, hốc mắt, lệ đạo và làm mắt giả.
Các gói khám và điều trị khác
Các gói khám và điều trị khác tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản được thiết kế phù hợp với nhu cầu, tình trạng bệnh ở mắt của người bệnh.
Đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp, công nghệ điều trị mới nhất
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ điều trị mới nhất với mong muốn mang tới cho người bệnh cơ hội tiếp cận với các phương pháp điều trị tân tiến, hiệu quả cao.
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TIÊN TIẾN
Đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản thường xuyên được cập nhật các phương pháp, kỹ thuật điều trị mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh. 
QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP
Quy trình thăm khám, phẫu thuật, điều trị được xây dựng chặt chẽ và kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
MÁY MÓC HIỆN ĐẠI
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản được trang bị các máy móc thiết bị hiện đại và thường xuyên được nâng cấp để bắt kịp các công nghệ điều trị mới trong nhãn khoa. 
CHĂM SÓC CHU ĐÁO
Với phương châm “Vì bệnh nhân và tương lại của bệnh nhân’, chúng tôi luôn đặt mình và vị trí của người bệnh để thấu hiểu, sẻ chia và tận tâm chăm sóc.