Phẫu thuật ReLEx SMILE
ReLEx® SMILE (Refractive Lenticule Extraction, Small Incision Lenticule Extraction) có cơ chế phẫu thuật đúng như tên gọi của nó - "rút một lớp mô mỏng có hình dạng thấu kính qua đường rạch nhỏ". Theo đó, ReLEx SMILE sử dụng tia Laser Femtosecond để tách giác mạc thành 3 lớp, tự động tách rời lớp mô giữa, thông qua vết rạch rất nhỏ (2mm) ở rìa giác mạc, rút lõi mô đã được tách rời ra ngoài. Đây là phương pháp mổ mắt cận bằng công nghệ Laser tiên tiến nhất hiện nay.
 

 

XÂM LẤN TỐI THIỂU
Vết mổ nhỏ chỉ khoảng 2mm tác động tối thiểu tới các tuyến thần kinh giác mạc, hạn chế tối đa ảnh hưởng tới độ nhạy giác mạc và màng phim nước mắt, tránh khô mắt sau phẫu thuật.
An toàn
Phẫu thuật SMILE hoàn toàn bằng laser, không tạo vạt, vết mổ nhỏ hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn và các tác dụng phụ sau mổ cận thị Lasik truyền thống như cộm mắt, khô mắt, quầng sáng...
NHẸ NHÀNG
Các thao tác mổ cận SMILE diễn ra nhẹ nhàng nhờ công nghệ Laser hiện đại. Bệnh nhân hầu như không có cảm giác đau do mắt đã được nhỏ tê bề mặt trước và trong quá trình phẫu thuật.
NHANH CHÓNG
23s laser cho mỗi mắt, thời gian cho mỗi ca phẫu thuật SMILE chỉ khoảng 15 phút, bệnh nhân có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau 24h. 
Tôi có phù hợp với phẫu thuật ReLEx SMILE?
 
Điều kiện để thực hiện phẫu thuật mổ cận ReLEx SMILE
 • độ tuổi từ 18 trở lên
 • ĐỘ KHÚC XẠ ỔN ĐỊNH (KHÔNG TĂNG QUÁ 0.75 ĐỘ TRONG VÒNG 6 THÁNG)
 • KHÔNG CÓ BẤT THƯỜNG VỀ CẤU TRÚC GIÁC MẠC (GIÁC MẠC HÌNH CHÓP), ĐỘ DÀY GIÁC MẠC PHÙ HỢP, KHÔNG QUÁ MỎNG.
 • KHÔNG CÓ CÁC BỆNH LÝ CẤP TÍNH HOẶC MÃN TÍNH Ở MẮT (VIÊM NHIỄM, GIÁC MẠC HÌNH CHÓP, SẸO GIÁC MẠC…).
 • KHÔNG MẮC CÁC BỆNH VỀ ĐÁY MẮT (VÕNG MẠC), THỦY TINH THỂ, TĂNG NHÃN ÁP.
 
 
Khám và tư vấn chuyên sâu
trước phẫu thuật cận thị MIỄN PHÍ!
Diễn đàn Lasik & Phakic
THỨ 4, THỨ 7 & CHỦ NHẬT HẰNG TUẦN!
 
Khám và tư vấn chuyên sâu
trước phẫu thuật cận thị MIỄN PHÍ!
Quá trình Phẫu thuật ReLEx SMILE diễn ra như thế nào?
Bệnh nhân được sát trùng mắt và nhỏ tê bề mặt trước khi tiến hành phẫu thuật. Thời gian ca phẫu thuật chỉ khoảng 15 phút.
1. Sử dụng năng lượng Laser Femtosecond chiếu xuyên qua bề mặt giác mạc, tách rời lõi ở giữa.
2. Tạo vết cắt nhỏ bên rìa giác mạc bằng laser
3. Rút lõi mô đã được tách rời ra ngoài qua vết rạch nhỏ
 
Tôi cần chuẩn bị gì trước phẫu thuật SMILE?
 
 1. NGƯỜI BỆNH ĂN SÁNG BÌNH THƯỜNG vào ngày phẫu thuật (trừ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường).
 2. KHÔNG SỬ DỤNG rượu bia hay chất kích thích trước khi phẫu thuật.
 3. TRONG TRƯỜNG HỢP đang phải sử dụng thuốc, có thể tiếp tục dùng như bình thường.
 4. KHÔNG trang điểm và sử dụng mỹ phẩm, giữ vệ sinh mắt và mặt sạch sẽ vào ngày phẫu thuật.
 5. KHÔNG mặc áo chui đầu, ôm sát hoặc làm từ lông thú. Tránh mang theo các vật dụng như trang sức, đồng hồ hay kẹp tóc khi vào phòng phẫu thuật.
 6. NGỦ ĐỦ GIẤC và chuẩn bị tâm lý thoải mái trước ngày phẫu thuật
 7. KHÔNG nên tự lái xe vào ngày phẫu thuật
 8. NGƯNG SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG trước khi thăm khám và phẫu thuật: trước ít nhất 1 tháng đối với kính áp tròng cứng Orthor K, trước 2 tuần đối với kính áp tròng mềm và loại dùng 1 lần.
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản
Dẫn đầu về công nghệ điều trị tật khúc xạ
Tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, chúng tôi trang bị hệ thống thiết bị thăm khám và phẫu thuật tối tân, quy trình tiêu chuẩn Nhật Bản và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để mang tới ca phẫu thuật an toàn, chính xác và hiệu quả cho từng bệnh nhân.
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản <br type="lg"/>Dẫn đầu về công nghệ điều trị tật khúc xạ
Hệ thống phẫu thuật Visumax thế hệ mới trong phẫu thuật SMILE
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản trang bị máy Visumax từ những ngày đầu thành lập và thay mới thiết bị này vào năm 2020 với mục tiêu đảm bảo các công nghệ, thiết bị điều trị luôn được nâng cấp, cập nhật mới nhất. Đây là thiết bị tân tiến nhất về công nghệ Laser Femtosecond với khả năng chuyển tần số linh hoạt, cho phép xử lý trong thời gian ngắn, hệ thống laser thông minh, tự động điều chỉnh theo chuyển động của mắt giúp đảm bảo sự an toàn và chính xác trong suốt quá trình mổ cận.
Phẫu thuật viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ được đào tạo trong và ngoài nước, với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị tật khúc xạ sẽ là yếu tố đảm bảo tối đa hóa chất lượng mổ cận thị.
Tối ưu về chi phí
Gói mổ mắt cận SMILE đã bao gồm Combo quà tặng lên tới 3.5 triệu với toàn bộ các hạng mục từ khám, kính bảo vệ mắt, thuốc sau phẫu thuật và một năm tái khám không giới hạn số lần sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng hỗ trợ bệnh nhân trả góp.
Quy trình thăm khám
Quy trình thăm khám trước mổ cận thị SMILE chặt chẽ với 4 bước chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại giúp đánh giá chính xác tình trạng mắt, đưa ra chỉ định điều trị tối ưu. 
Chăm sóc toàn diện
Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện, hỗ trợ bệnh nhân trong toàn bộ quá trình thăm khám và phẫu thuật, Bệnh nhân có thể an tâm thăm khám và phẫu thuật, kể cả khi đi một mình
Câu hỏi thường gặp
Tìm hiểu thêm các thông tin về phẫu thuật ReLEx SMILE điều trị tật khúc xạ thông qua các câu hỏi được giải đáp bởi Bác sỹ nhãn khoa tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản.