Hoạt động bệnh viện
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN CHUNG TAY ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG COVID-19

Ngày 11/9/2021, đại diện của Công ty TNHH Hattori & cộng sự - Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, ông Aoyagi Yosuke đã trao tặng số tiền 50.000.000 VNĐ tới Cục y tế dự phòng - Bộ Y Tế để phục vụ hoạt động phòng chống Covid-19. 
 

Tin sự kiện
TRỢ GIÁ LIỀN TAY - THỔI BAY KÍNH CẬN với RELEX SMILE

Nắm bắt ngay cơ hội phẫu thuật cận thị với mức giá đặc biệt – duy nhất trong năm – tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản với chương trình “Trợ giá liền tay, thổi bay kính cận” dành cho các khách hàng phẫu thuật cận thị. 

Hoạt động bệnh viện
THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN LÀM VIỆC VÀ SÀNG LỌC BỆNH NHÂN

Theo thông báo mới nhất của UBND Tp Hà Nội, quy định về giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 sẽ được kéo dài tới ngày 6/9/2021 với các biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn. Do đó, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ có những điều chỉnh tạm thời về thời gian làm việc cũng như tiến hành xét nghiệm nhanh Covid19.

Thông tin nhãn khoa
LƯU Ý TRƯỚC, TRONG VÀ SAU PHẪU THUẬT PHAKIC ICL

Phải lưu ý như thế nào trước phẫu thuật Phakic ICL, sau phẫu thuật cần chăm sóc mắt như thế nào, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản gửi đến khách hàng các lưu ý để tuân thủ trước, trong và sau phẫu thuật như sau.

Thông tin nhãn khoa
MỎI MẮT – MỎI ĐIỀU TIẾT: NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Hàng ngày, chúng ta dành 6-7 tiếng cho giấc ngủ để thư giãn hoàn toàn cơ thể và đôi mắt, 17-18 tiếng còn lại đôi mắt luôn đồng hành cùng chúng ta trong mọi hoạt động, chính vì thời gian dài mắt làm việc liên tục, không được nghỉ ngơi khiến cho mắt rơi vào tình trạng căng thẳng, mỏi mắt.

Thông tin nhãn khoa
VÌ SAO PHỤ NỮ LẠI DỄ MẮC CÁC BỆNH VỀ MẮT HƠN NAM GIỚI ?

Khi nói về sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông, thị lực và sức khỏe đôi mắt có lẽ không phải là những điều bạn sẽ nhắc tới đầu tiên. Thế nhưng, trên thực tế, một trong những điểm khác biệt giữa phụ và nam giới đó là phụ nữ phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan tới sức khỏe đôi mắt hơn và dễ bị mắc một số bệnh về mắt nhất định so với nam giới. Vậy phụ nữ cần làm gì để bảo vệ sức khỏe đôi mắt của mình ?