Thông tin nhãn khoa
NHÌN MỜ - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Mắt nhìn mờ là triệu chứng phổ biến và thường gặp ở mọi lứa tuổi. Tình trạng này có thể xuất phát từ thói quen sinh hoạt, sử dụng mắt,... nhưng cũng có thể là dấu hiệu nhận biết những căn bệnh nghiêm trọng hơn ở mắt và toàn thân. Cùng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản tìm hiểu các nguyên nhân gây mờ mắt và cách điều trị hiệu quả thông qua bài viết dưới đây!

Tin sự kiện
HÀNG TRĂM NGƯỜI NHẬN CƠ HỘI KHÁM MẮT MIỄN PHÍ NHÂN SỰ KIỆN "TUẦN LỄ GLÔCÔM THẾ GIỚI" TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Hưởng ứng Tuần lễ Glôcôm thế giới (12/3 - 18/3), Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đã triển khai chương trình “Tầm soát sớm, điều trị kịp thời” và nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng. Cùng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện và lắng nghe trải nghiệm đến từ những người tham gia thông qua bài viết dưới đây!

Thông tin nhãn khoa
GIẢI ĐÁP CÁC TRƯỜNG HỢP BỆNH GLÔCÔM ĐẶC BIỆT CÙNG TS. BS VŨ ANH TUẤN - GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN (PHẦN 2)

Một số trường hợp đặc biệt của những người mắc bệnh Glôcôm có thể kể đến như nhãn áp không ổn định sau điều trị, bị bệnh trong quá trình mang thai,... Liệu chúng có nguy hiểm không và làm cách nào để khắc phục? Hãy tìm hiểu ngay cùng TS. BS Vũ Anh Tuấn - chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Glôcôm thông qua bài viết dưới đây!

Thông tin nhãn khoa
GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI PHỔ BIẾN VỀ GLÔCÔM CÙNG TS. BS VŨ ANH TUẤN - GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN (PHẦN 1)

Glôcôm là một căn bệnh phải điều trị suốt đời, kèm theo đó là những bất tiện ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, đem tới không ít nỗi lo cho người bệnh. Cùng lắng nghe TS. BS Vũ Anh Tuấn - Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản giải đáp những câu hỏi phổ biến về bệnh Glôcôm bảo vệ mắt trước kẻ cắp thị lực thầm lặng này thông qua bài viết dưới đây!

Thông tin nhãn khoa
CÁCH GIẢM NẾP NHĂN QUANH MẮT TỰ NHIÊN

Lão hóa là một quá trình tất yếu sẽ xảy ra ở mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng về các nếp nhăn xung quanh mắt. Quá trình lão hóa không thể ngăn chặn hoàn toàn nhưng có thể làm chậm lại nhờ thói quen sinh hoạt khoa học hàng ngày. Cùng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản tìm hiểu ngay cách giảm nếp nhăn quanh mắt một cách tự nhiên thông qua bài viết dưới đây!

Thông tin nhãn khoa
SƯNG MẮT - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

Sưng mắt là tình trạng phổ biến đối với nhiều người, bao gồm nhiều loại với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Cùng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản tìm hiểu nguyên nhân của từng loại sưng mắt và cách phòng tránh chúng thông qua bài viết dưới đây! 

 

Tin sự kiện
(12/3 - 18/3) CHƯƠNG TRÌNH “TẦM SOÁT SỚM, ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI” HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ GLÔCÔM THẾ GIỚI

Hưởng ứng Tuần lễ Glôcôm thế giới (12/3/2023 - 18/3/2023), với mục tiêu nâng cao nhận thức cho cộng đồng về bệnh lý Glôcôm - nguyên nhân gây mù lòa đứng thứ 2, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản mang tới cơ hội thăm khám và phát hiện sớm bệnh Glôcôm với chương trình “Tầm soát sớm, điều trị kịp thời”. Theo đó, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ miễn phí kiểm tra nhãn áp cho tất cả các khách hàng và Tặng gói khám tầm soát Glôcôm cho đối tượng có nguy cơ cao trong thời gian diễn ra chương trình.

Câu chuyện khách hàng
HÀNH TRÌNH MỔ CẬN CỦA BÁC SĨ MẮT TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Nhiều người cho rằng bác sĩ mắt thường không mổ cận vì biết mổ cận không tốt, điều này có thực sự đúng? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi hành trình mổ cận của ThS.BS Phạm Tuệ Liên - Bác sĩ nhãn khoa tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản. Lắng nghe trải nghiệm mổ cận dưới góc nhìn của một người vừa là bệnh nhân, vừa là bác sĩ mắt để giải đáp thắc mắc trên.

Thông tin nhãn khoa
DANH SÁCH THỰC PHẨM CÓ LỢI CHO MẮT

Sức khỏe của đôi mắt hay bất kì bộ phận nào khác trên cơ thể phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống. Cùng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản tìm hiểu các thực phẩm nên bổ sung cho bữa ăn hàng ngày và tầm quan trọng của chúng trong việc duy trì đôi mắt khỏe mạnh thông qua bài viết dưới đây!