Thông tin nhãn khoa
7 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT ĐỤC THỦY TINH THỂ 

Theo thống kê của WHO, có khoảng 65.2 triệu người người trên thế giới bị ảnh hưởng bởi bệnh đục thủy tinh thể và có tới 85% trường hợp dẫn tới suy giảm và thậm chí mất thị lực. Đục thủy tinh thể thường tiến triển chậm dần, không gây đau đớn, thông thường ở giai đoạn đầu người bệnh sẽ không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc thay đổi đáng kể nào về thị lực.

Thông tin nhãn khoa
TÌNH TRẠNG KHÔ MẮT LÂU NĂM LIỆU CÓ THỂ ĐƯỢC CHỮA TRỊ HOÀN TOÀN?

Khô mắt là một bệnh rất phổ biến xảy ra ở mọi lứa tuổi. Khô mắt xảy ra do sự rối loạn của màng phim nước mắt dẫn tới quá trình sản xuất nước mắt không đủ hoặc độ ẩm ở mắt bốc hơi quá nhanh.

Hỏi đáp bác sỹ
GIẢI MÃ 5 BĂN KHOĂN VỀ PHẪU THUẬT RELEX SMILE

ReLEx SMILE là phương pháp điều trị tật khúc xạ bằng laser tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp được đánh giá là phẫu thuật xâm lấn tối thiểu vì không lật và tạo vạt giác mạc, do vậy, ReLEx SMILE tiết kiệm biểu mô giác mạc, hạn chế làm tổn thương mô thần kinh giác mạc. Để giúp các bạn có thể hiểu thêm về phương pháp này, Bệnh viện sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp về Relex Smile

Thông tin nhãn khoa
TIÊM NỘI NHÃN ANTI-VEGF - PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA ĐIỂM VÀNG DO TUỔI TÁC

Điều trị bằng phương pháp tiêm nội nhãn thuốc Anti VEGF đã được chứng minh là giúp ổn định lên đến 90% các trường hợp AMD thể ướt (theo Eye), và trong một số trường hợp còn có thể giúp khôi phục tình trạng mất thị lực.

Thông tin nhãn khoa
CẬN THỊ NẶNG VÀ NGUY CƠ BONG RÁCH VÕNG MẠC

Hầu hết những người bị cận thị nặng đều chỉ quan tâm đến sự bất tiện trong sinh hoạt hoặc vấn đề thẩm mỹ khi mang cặp kính dày; ít ai biết rằng cận thị nặng lâu ngày còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh lý ở mắt cao hơn các đối tượng khác. Đáng chú ý, cận thị tiến triển nặng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó nguy cơ thoái hóa võng mạc là điều không thể tránh khỏi.

Hoạt động bệnh viện
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN CHUNG TAY ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG COVID-19

Ngày 11/9/2021, đại diện của Công ty TNHH Hattori & cộng sự - Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, ông Aoyagi Yosuke đã trao tặng số tiền 50.000.000 VNĐ tới Cục y tế dự phòng - Bộ Y Tế để phục vụ hoạt động phòng chống Covid-19.