Thông tin nhãn khoa
NGƯỜI BỊ CẬN THỊ BẨM SINH CÓ THỂ MỔ CẬN ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Cùng Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản tìm hiểu những lưu ý mà người bị cận thị bẩm sinh cần nắm rõ trước khi thực hiện xóa cận qua bài viết dưới đây.

Tin sự kiện
DEAL HỜI MỔ CẬN CHUẨN NHẬT, MẮT SÁNG ĐÓN 2024 BỨT PHÁ

Từ ngày 01/12/2023 đến ngày 07/2/2024, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản áp dụng chương trình “Deal hời hạ cánh, mổ cận hạ kính” với hàng loạt ưu đãi mổ cận cùng nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn

Thông tin nhãn khoa
ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHACO TRUYỀN THỐNG TRONG ĐIỀU TRỊ ĐỤC THỦY TINH THỂ

Để biết lý do tại sao phẫu thuật Phaco được cả bác sĩ nhãn khoa và người bệnh tin tưởng lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm khó có thể thay thế của phương pháp này qua bài viết dưới đây.

 

Thông tin nhãn khoa
MẮT VỪA BỊ LÁC VỪA BỊ CẬN THỊ, NÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH NÀO TRƯỚC?

Trong bài viết sau đây, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ chia sẻ phương hướng chữa trị cho những người bệnh mắc đồng thời tật lác và cận thị để khôi phục thị lực và thẩm mỹ cho đôi mắt.

Câu chuyện khách hàng
TRẢI NGHIỆM PHẪU THUẬT PHAKIC CỦA NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Sau khi nghiên cứu thông tin trên nhiều diễn đàn, anh đã thực hiện phẫu thuật Phakic tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản và vô cùng hài lòng với quyết định của mình.

Thông tin nhãn khoa
CHI PHÍ SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG CỨNG ORTHO-K

Cùng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản tìm hiểu ngay những công dụng tuyệt vời và chi phí sử dụng kính Ortho-K thông qua bài viết dưới đây!

Thông tin nhãn khoa
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM SAU KHI PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ

Người bệnh cũng cần chăm sóc mắt một cách khoa học để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh chóng và tránh mắc phải một số sai lầm ảnh hưởng tới chất lượng thị giác sau phẫu thuật.

Thông tin nhãn khoa
NÊN CHỌN ĐEO KÍNH ORTHO-K HAY PHẪU THUẬT KHÚC XẠ ĐỂ ĐIỀU TRỊ TẬT CẬN THỊ?

Hãy cùng Bệnh viện mắt Nhật Bản phân tích cơ chế, khả năng điều trị, chi phí và đối tượng phù hợp của cả 2 phương pháp này để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân thông qua bài viết dưới đây!

Thông tin nhãn khoa
TỶ LỆ THÀNH CÔNG CỦA PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ

Phẫu thuật đục thủy tinh thể là phương pháp thay thủy tinh thể đã bị đục bằng thủy tinh thể nhân tạo, từ đó khôi phục thị lực sáng rõ cho người bệnh an toàn và nhanh chóng. Vậy tỷ lệ thành công của phẫu thuật đục thủy tinh thể là bao nhiêu và điều gì sẽ ảnh hưởng tới kết quả ca mổ?