Câu chuyện khách hàng
REVIEW MỔ ĐỤC THỦY TINH THỂ CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Nằm trong hệ thống nhãn khoa của Tập đoàn Paris Miki Holdings, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đã và đang đón tiếp nhiều bệnh nhân nước ngoài tới thăm khám và điều trị

Tin sự kiện
NHÌN XA, TRÔNG RỘNG, SỐNG "ĐỘNG" TRONG MÙA HÈ NÀY CÙNG ƯU ĐÃI MỔ CẬN THÁNG 6

Bạn đã sẵn sàng khởi động mùa hè năng động với đôi mắt không kính? Nhận deal hời xóa cận ngay hôm nay từ Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản để trải nghiệm tầm nhìn xa, trông rộng, sống động từng chi tiết.

Thông tin nhãn khoa
LOẠN THỊ CÓ TỰ KHỎI ĐƯỢC KHÔNG?

Loạn thị có thể tự khỏi được hay không là câu hỏi của rất nhiều người. Loạn thị là một trong những tật khúc xạ phổ biến, ảnh hưởng đến thị lực của 40% người trưởng thành trên toàn thế giới (theo Viện Y tế Quốc gia NIH).

Thông tin nhãn khoa
CÓ NÊN MỔ MẮT CẬN KHÔNG?

Để giúp bệnh nhân đưa ra được quyết định sáng suốt, cũng như hiểu rõ hơn về các phương pháp phẫu thuật, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ cung cấp thông tin của việc mổ cận thị, từ cơ chế hoạt động, lợi ích, quy trình, đến các yếu tố mà người bệnh cần cân nhắc.

Thông tin nhãn khoa
5 DẤU HIỆU CỦA CẬN THỊ NHẸ MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Cận thị nhẹ không có biểu hiện rõ ràng nên thường bị người bệnh bỏ qua. Việc không phát hiện và điều trị sớm có thể khiến cận thị tiến triển nặng hơn, người bệnh có nguy cơ cao mắc những biến chứng nghiêm trọng sau này (bệnh võng mạc, thoái hóa hoàng điểm,...)

Thông tin nhãn khoa
5 DẤU HIỆU TRẺ CẦN ĐI KHÁM MẮT

Theo các nghiên cứu, hơn 80% kiến thức trẻ tiếp thu được là thông qua hình ảnh, do đó, những vấn đề về thị lực có thể gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả học tập và sự phát triển toàn diện của trẻ

Thông tin nhãn khoa
BAO LÂU THAY KÍNH CẬN MỘT LẦN? ĐỌC NGAY 4 DẤU HIỆU SAU ĐÂY

Cặp kính là vật dụng thiết yếu trong đời sống hằng ngày của nhiều người mắc tật cận thị. Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng kính không phù hợp có thể dẫn tới một số hệ quả như độ cận tăng nhanh chóng, khô mắt, chóng mặt,...

Thông tin nhãn khoa
3 DẤU HIỆU CẢNH BÁO CÁC BỆNH VỀ MẮT Ở NGƯỜI GIÀ

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, tuy nhiên, theo thời gian, đôi mắt cũng phải trải qua quá trình lão hoá tự nhiên, khiến thị lực của người bệnh gặp phải những vấn đề do yếu tố tuổi tác gây nên.

Thông tin nhãn khoa
ƯU ĐIỂM VÀ HIỆN TƯỢNG PHỔ BIẾN SAU MỔ CỦA PHƯƠNG PHÁP XÓA CẬN PHAKIC

Với cơ chế đặc biệt này, phẫu thuật Phakic mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người bệnh; tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ phẫu thuật khác trên cơ thể sống, phương pháp này cũng có một số hạn chế nhất định.