Thông tin nhãn khoa
6 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHẪU THUẬT LASER CATARACT TRONG ĐIỀU TRỊ ĐỤC THỦY TINH THỂ

Laser Cataract là phương pháp phẫu thuật thay thủy tinh thể hiện đại nhất hiện nay nhờ ứng dụng công nghệ Femtosecond Laser trong điều trị, giúp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả về độ chính xác, an toàn và tốc độ phục hồi.

Tin sự kiện
ĐẨY LÙI TRỞ NGẠI KÍNH GỌNG, CHINH PHỤC 2023 VỚI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DUY NHẤT TRONG NĂM

Giải phóng đôi mắt khỏi những trở ngại, phiền phức mà kính gọng mang lại để tự tin chinh phục những mục tiêu mới với chương trình đặc biệt chào 2023 tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản.  

Thông tin nhãn khoa
ĐỤC THỦY TINH THỂ DO DÙNG THUỐC

Đục thủy tinh thể thường được biết đến nhiều hơn như là một bệnh lý phổ biến và “độc quyền” ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu, tính đến năm 2016 thì tỷ lệ người trẻ bị đục thủy tinh thể đã lên đến 30%.

Thông tin nhãn khoa
ĐEO KÍNH SAI SỐ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC PHẪU THUẬT CẬN THỊ HAY KHÔNG?

Không đeo kính, đeo kính số thấp hay số cao quá cũng đều dẫn tới tình trạng mắt phải điều tiết để bù đắp phần thiếu hụt hoặc dư thừa so với tự nhiên, vô hình chung đã tạo áp lực liên tục lên đôi mắt. Việc đeo kính không đúng số thường xuyên sẽ khiến mắt nhanh mệt mỏi, hoạt động quá tải, lâu dần có thể khiến mắt tăng số nhanh.

Thông tin nhãn khoa
NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ TẬT CẬN THỊ

Thay vì đến thăm khám tại các cơ sở nhãn khoa uy tín, không ít bệnh nhân lựa chọn các phương pháp chữa cận như dùng thuốc nhỏ mắt chữa cận hay các bài tập mắt triệt tiêu độ cận từ các nguồn thông tin không chính thống

Thông tin nhãn khoa
THỦY TINH THỂ NHÂN TẠO ĐIỀU TIẾT - CÔNG NGHỆ MỚI MÔ PHỎNG THỦY TINH THỂ TỰ NHIÊN CỦA MẮT

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ y học, nhiều loại thủy tinh thể nhân tạo đã được ra đời với mong muốn mang lại hiệu quả hỗ trợ cải thiện thị lực tối đa cho người bệnh.

Thông tin nhãn khoa
CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ

Mặc dù phẫu thuật đục thủy tinh thể nói chung là một phẫu thuật có tính an toàn cao, theo Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn có một số điều người bệnh nên lưu ý để đảm bảo một ca phẫu thuật thành công:

Thông tin nhãn khoa
GIÁC MẠC MỎNG CÓ PHẢI NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CẬN THỊ CAO

Ngoài việc gây khó khăn và bất tiện trong cuộc sống hằng ngày, người mắc tật cận thị cao còn phải đối mặt với nguy cơ gặp các bệnh về mắt có thể làm suy giảm thị lực nghiêm trọng.

Thông tin nhãn khoa
HIỆN TƯỢNG ĐAU MẮT ĐỎ DO ADENOVIRUS

Viêm kết mạc hay đau mắt đỏ do adenovirus là một trong những bệnh nhiễm trùng mắt phổ biến nhất trên toàn thế giới. Đau mắt đỏ do adenovirus có gây ra nhiều triệu chứng giống nhau như cộm vướng khó chịu ở mắt, chảy nước mắt, sưng mí mắt, sợ ánh sáng hay trong một vài trường hợp còn có thể thấy suy giảm thị lực.