Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Khách hàng

Với nỗ lực dành cho khách hàng quyền ưu tiên lớn nhất, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức nhiều hoạt động và chương trình đầy hữu ích. Xin trân trọng giới thiệu:

1. KHÚC XẠ HỌC ĐƯỜNG CÙNG JIEH 

"Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các bệnh nhân nhi  vì các em còn cả một tương lai phía  trước".  (Bs.HATTORI TADASHI - Viện trưởng Bệnh viện  mắt Quốc tế Nhật Bản).

Gói khám "Khúc xạ học đường cùng JIEH" với  những ưu đãi rất lớn về chi phí, đặc biệt chỉ dành  cho bệnh nhân dưới 18 tuổi. 

Chi tiết....


2. DIỄN ĐÀN LASIK & PHAKIC

diễn đàn laisk và relex smile điều trị cận thị

Diễn đàn Lasik và Phakic được tổ chức vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. 

Diễn đàn cung cấp những thông tin cần thiết, những góc nhìn toàn diện và trung thực dành cho Quý khách đang có nhu cầu phẫu thuật điều trị  cận thị.

Miễn phí gói khám phẫu thuật lasik, tư vấn bởi các  chuyên gia phẫu thuật khúc xạ hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết


3. KHÁM TẦM SOÁT MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN TIỀU ĐƯỜNG

 Theo ước tính của WHO trên thế giới có hơn 346  triệu người mắc bệnh đái tháo đường. Từ nay đến  năm 2030 con số này có khả năng sẽ tăng gấp đôi  nếu không có biện pháp can thiệp. Đái tháo đường  có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho con  người tại nhiều cơ quan trên cơ thể, trong đó có  mắt.

 Hiện nay, ở Việt Nam có gần 5 triệu người mắc đái  tháo đường và con số này có thể tăng lên đến 7-8 triệu người vào năm 2025. Nhằm góp phần phát hiện và điều trị kịp thời cho những bệnh nhân có nguy cơ mắc biến chứng từ đái tháo đường, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản phối hợp với dược phẩm Novartis tổ chức chương trình khám tầm soát miễn phí cho bệnh nhân đái tháo đường.

Chi tiết