01/03
Vì bệnh nhân và
tương lai của bệnh nhân!
Lợi ích của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu của Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản. Chúng tôi mang đến dịch vụ y tế tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam với mong muốn bệnh nhân không chỉ được điều trị bằng các công nghệ hiện đại mà còn được chăm sóc tận tình, chu đáo.

 
 

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản được thành lập từ tháng 10 năm 2014, đầu tư bởi Tập đoàn Paris Miki Holdings Nhật Bản. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế chất lượng cao với hệ thống trang thiết bị tân tiến, ngang bằng với các bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu trên thế giới. Bệnh viện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss – Đức), và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật tật khúc xạ. Đồng thời là bệnh viện đầu tiên sở hữu hệ thống máy Catalys sử dụng trong phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng công nghệ Laser và là bệnh viện dẫn đầu khu vực Đông Nam Á & Úc về số ca phẫu thuật Phakic ICL.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản hội tụ các bác sỹ nhãn khoa giàu kinh nghiệm đến từ Việt Nam và Nhật Bản. Với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại hiệu quả điều trị tốt ưu cho người bệnh, đội ngũ Bác sỹ thường xuyên được cập nhật các công nghệ, phương pháp điều trị mới trong nhãn khoa thông qua các khóa đào tạo, các hội thảo trong nước và quốc tế.

Tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, các quy trình thăm khám, phẫu thuật được xây dựng chặt chẽ và kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện, hỗ trợ bệnh nhân trong toàn bộ quá trình thăm khám và phẫu thuật, Bệnh nhân có thể đến thăm khám và phẫu thuật một mình mà không cần người nhà hỗ trợ; Thủ tục tiện lợi, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng ở các bước khám một cách tối đa; Không gian khám chữa bệnh văn minh, minh bạch và tối ưu về chi phí.

Với phương châm “Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân”, mỗi Y Bác sỹ tại Bệnh viện đều tâm niệm: Chúng tôi không chỉ là những người thầy thuốc mà còn là những người bạn của bệnh nhân để cùng chia sẻ chân thành; là những người thân của bệnh nhân để chăm sóc chu đáo, tận tình. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của người bệnh để thấu hiểu và tận tâm chăm sóc.

Ngoài việc đầu tư cho trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản còn được thiết kế không gian ấm cúng và nội thất thân thiện, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bệnh viện nằm trên phố Phó Đức Chính – một con đường thoáng đãng ven hồ Trúc Bạch. Từ đây, khách hàng có thể ngắm toàn bộ khung cảnh hồ Trúc Bạch và hồ Tây, mang đến cảm giác như được chăm sóc, nghỉ ngơi trong chính ngôi nhà của mình.

  • ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO, LUÔN TẬN TÂM VÌ BỆNH NHÂN
  • HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
  • MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH SẠCH VÀ VĂN MINH
  • QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TỐI ƯU, TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ
  • DỊCH VỤ ĐA DẠNG, CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ TIÊN TIẾN NHẤT
01/03
02/03
03/03