Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ
Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ với cơ chế triệt tiêu độ cận, viễn, loạn bằng cách thay đổi độ cong của giác mạc với công nghệ Laser hoặc điều chỉnh độ khúc xạ bằng cách đặt thấu kính nội nhãn giúp bệnh nhân chia tay cặp kính, phục hồi thị lực một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Luôn cập nhật các công nghệ điều trị mới nhất, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản mang tới đa dạng các phương pháp phẫu thuật để bệnh nhân lựa chọn như Phakic, ReLEx SMILE, Femtosecond LasikSBK Lasik.
Chỉ 15 Phút
Với thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 15ph/2 mắt, bệnh nhân thậm chí còn chưa có cảm nhận rõ ràng thì cuộc phẫu thuật đã kết thúc.
An toàn
Công nghệ phẫu thuật hiện đại, đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn qua nhiều năm, cùng quy trình thăm khám, phẫu thuật chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho mắt, hạn chế các biến chứng.
Phục hồi nhanh
Vết mổ nhỏ tự phục hồi sau phẫu thuật mà không cần khâu. Bệnh nhân có thể sinh hoạt, làm việc bình thường sau 24h. Việc chăm sóc mắt sau phẫu thuật đơn giản, dễ dàng.
Không đau
Mắt sẽ được nhỏ tê bề mặt trước và trong quá trình phẫu thuật, do vậy dù hoàn toàn tỉnh táo, Bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau.
Các gói phẫu thuật cận thị
1/4
PHAKIC
Phẫu thuật Phakic sử dụng thấu kính nội nhãn đặt vào vị trí sau mống mắt và trước thủy tinh thể trong mắt người bệnh để điều chỉnh độ khúc xạ và khôi phục thị lực. Thấu kính được thiết kế riêng theo thông số mắt của từng bệnh nhân, với chất liệu đặc biệt, phù hợp với cơ địa của mắt, có tuổi thọ bằng tuổi thọ con người. Phakic có cơ chế không bào mòn giác mạc nên điều trị được cho mắt cận loạn cao, giác mạc mỏng
2/4
ReLEx SMILE
Chùm tia laser Femtosecond sẽ cắt ngầm một phần ở lớp nhu mô bên trong giác mạc, thông qua đường mổ nhỏ chỉ 2mm, lớp mô này sẽ được rút ra để triệt tiêu hoàn toàn độ khúc xạ. Đây là phương pháp phẫu thuật cận thị bằng tia Laser hiện đại nhất hiện nay, không dùng dao, không tạo vạt giác mạc do đó thời gian hồi phục nhanh chóng. ReLEx SMILE phù hợp điều trị cho mắt có độ khúc xạ từ 0,5 – 8 diop với độ dày giác mạc cho phép.
3/4
FEMTOSECOND LASIK
Là phương pháp phẫu thuật không sử dụng dao mà tạo vạt giác mạc bằng tia laser Femtosecond và dùng tia laser đa điểm để khử độ cận, Femtosecond Lasik phù hợp để điều trị độ khúc xạ từ 0,5 – 6 diop với độ dày giác mạc cho phép. Tia laser cho phép tạo vạt chính xác, tuân theo đường cong sinh lý của mắt, giúp phẫu thuật đạt hiệu quả cao.
4/4
SBK LASIK
Phẫu thuật SBK Lasik có cơ chế tạo vạt giác mạc bằng dao siêu vi tự động và dùng tia laser đa điểm để khử độ cận. Phương pháp này phù hợp điều trị độ khúc xạ từ 0,5 – 6 diop với độ dày giác mạc cho phép. Thiết bị được sử dụng trong phẫu thuật là máy Mel 90 – thiết bị đời mới giúp phẫu thuật đạt độ chính xác cao.
 • 01. PHAKIC
 • 02. ReLEx SMILE
 • 03. FEMTOSECOND LASIK
 • 04. SBK LASIK
Để được tư vấn gói khám và điều trị phù hợp

Bệnh nhân có thể liên hệ Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản qua 
0902 24 22 91 – 024 3715 3666 hoặc email cskh@jieh.vn.

Bệnh viện khuyến khích bệnh nhân đặt hẹn khám trước khi tới ít nhất 2h làm việc để được ưu tiên sắp xếp lịch khám
và giảm thời gian chờ đợi.

Đặt lịch khám ngay   

Hoặc qua số điện thoại: 0902 24 22 91

Tôi có phù hợp với phẫu thuật?
 
Điều kiện để thực hiện phẫu thuật cận thị, viễn thị, loạn thị?

 

 • từ 18 tuổi trở lên
 • ĐỘ KHÚC XẠ ỔN ĐỊNH (KHÔNG TĂNG QUÁ 0.75 ĐỘ TRONG VÒNG 6 THÁNG)
 • CẤU TRÚC GIÁC MẠC BÌNH THƯỜNG
 • KHÔNG CÓ CÁC BỆNH LÝ CẤP TÍNH HOẶC MÃN TÍNH Ở MẮT (VIÊM NHIỄM, GIÁC MẠC HÌNH CHÓP, SẸO GIÁC MẠC…)
 • KHÔNG MANG THAI HOẶC ĐANG TRONG THỜI GIAN 6 THÁNG SAU KHI SINH CON.
 • NHÃN ÁP NẰM TRONG ĐIỀU KIỆN CHO PHÉP
 
 
Khám và tư vấn chuyên sâu
trước phẫu thuật cận thị MIỄN PHÍ!
Diễn đàn Lasik & Phakic
THỨ 4, THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN!
 
Khám và tư vấn chuyên sâu
trước phẫu thuật cận thị MIỄN PHÍ!
 
Tôi cần chuẩn bị gì trước phẫu thuật ?
 
 1. NGƯNG SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG trước khi thăm khám và phẫu thuật: trước ít nhất 1 tháng đối với kính áp tròng cứng ban đêm Orthor-K, trước tối thiểu 2 tuần đối với kính áp tròng mềm và loại dùng 1 lần.
 2. KHÔNG SỬ DỤNG rượu bia hay chất kích thích trước khi phẫu thuật.
 3. TRONG TRƯỜNG HỢP đang phải sử dụng thuốc, có thể tiếp tục dùng như bình thường.
 4. KHÔNG trang điểm và sử dụng mỹ phẩm, giữ vệ sinh mắt và mặt sạch sẽ vào ngày phẫu thuật.
 5. KHÔNG mặc áo chui đầu, ôm sát hoặc làm từ lông thú. Tránh mang theo các vật dụng như trang sức, đồng hồ hay kẹp tóc khi vào phòng phẫu thuật.
 6. ĂN UỐNG BÌNH THƯỜNG trong ngày phẫu thuật (trừ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. BN có thể ăn sau khi xét nghiệm máu kiểm tra chỉ số đường huyết trước PT)
 7. KHÔNG nên tự lái xe vào ngày phẫu thuật
“Được nhìn thấy niềm vui ánh lên sau đôi mắt sáng khỏe của mỗi bệnh nhân, lắng nghe những chia sẻ về trải nghiệm mà họ có được sau phẫu thuật cận thị là niềm hạnh phúc của mỗi bác sỹ như chúng tôi. Đó là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên hành trình cùng những người trẻ giải phóng đôi mắt khỏi cặp kính cận và tự do tận hưởng cuộc sống.”
 
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN
Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân!
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản
Dẫn đầu trong điều trị tật khúc xạ
Thăm khám và phẫu thuật cận thị tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, trải nghiệm dịch vụ y tế tiêu chuẩn Nhật Bản với công nghệ điều trị hiện đại, bác sỹ giàu kinh nghiệm, quy trình chặt chẽ và chăm sóc tận tâm.
BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM
BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM
BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM
Đội ngũ bác sỹ được đào tạo trong và ngoài nước, với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị tật khúc xạ sẽ là yếu tố đảm bảo tối đa hóa chất lượng phẫu thuật.
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phẫu thuật ReLEx SMILE và Phẫu thuật Phakic ICL trong điều trị cận thị nặng cho bệnh nhân. Bệnh viện trang bị hệ thống máy móc hiện đại với Mel 90, Visumax phục vụ phẫu thuật Lasik và ReLEx SMILE, cùng thấu kính nội nhãn EVO+ và IPCL thế hệ mới nhất trong phẫu thuật Phakic nhằm mang tới chất lượng cao nhất trong phẫu thuật.
QUY TRÌNH KHOA HỌC, CHẶT CHẼ
QUY TRÌNH KHOA HỌC, CHẶT CHẼ
QUY TRÌNH KHOA HỌC, CHẶT CHẼ
Quy trình thăm khám chuyên sâu trước phẫu thuật cận thị với 6 bước kiểm tra kỹ lưỡng tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản nhằm xác định chính xác các yếu tố về khúc xạ, cấu trúc giác mạc và các thông số liên quan tới phẫu thuật, đảm bảo các yếu tố đầu vào cho phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt với các vật tư phẫu thuật cao cấp, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.
DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN
DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN
DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN
Là bệnh viện có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản mong muốn mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao dành cho người dân Việt Nam. Với phương châm “Vì Bệnh nhân và tương lai của Bệnh nhân”, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình thăm khám, đồng thời luôn dành sự chăm sóc tận tâm và chu đáo bên cạnh chất lượng chuyên môn cao dành cho người bệnh.
Câu hỏi thường gặp
Tìm hiểu thêm các thông tin về phẫu thuật điều trị cận thị, viễn thị, loạn thị thông qua các câu hỏi được giải đáp bởi Bác sỹ nhãn khoa tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản.