Hoạt động bệnh viện
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN CHUNG TAY ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG COVID-19

Ngày 11/9/2021, đại diện của Công ty TNHH Hattori & cộng sự - Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, ông Aoyagi Yosuke đã trao tặng số tiền 50.000.000 VNĐ tới Cục y tế dự phòng - Bộ Y Tế để phục vụ hoạt động phòng chống Covid-19. 
 

Hoạt động bệnh viện
THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN LÀM VIỆC VÀ SÀNG LỌC BỆNH NHÂN

Theo thông báo mới nhất của UBND Tp Hà Nội, quy định về giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 sẽ được kéo dài tới ngày 6/9/2021 với các biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn. Do đó, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ có những điều chỉnh tạm thời về thời gian làm việc cũng như tiến hành xét nghiệm nhanh Covid19.

Hoạt động bệnh viện
ĐÀO TẠO THƯỜNG NIÊN TẠI NHẬT BẢN CHO NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Được đầu tư bởi tập đoàn Paris Miki Nhật Bản, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản không chỉ được trang bị cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ điều trị tiên tiến mà còn ở đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản.

Hoạt động bệnh viện
ĐÔI MẮT NGƯỜI CỰU CHIẾN BINH – CHỨNG NHÂN LỊCH SỬ

Hưởng ứng ngày kỷ niệm thương binh liệt sỹ 27/7, trong những ngày cuối tháng 7 vừa qua, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản vinh dự đón gần 150 đồng chí Cựu chiến binh trên địa bàn Hà Nội đến tham dự chương trình “Tri ân những người anh hùng - Khám tầm soát đục thủy tinh thể miễn phí”. Chương trình là cơ hội để BV mắt quốc tế Nhật Bản tri ân những người đã dành trọn tuổi xuân và một phần xương máu cho hòa bình của đất nước.

Hoạt động bệnh viện
VIỆN MẮT PHÓ ĐỨC CHÍNH JIEH - ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO ĐÔI MẮT SÁNG KHOẺ

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản 32 Phó Đức Chính (Hà Nội) là địa chỉ khám chữa các bệnh về mắt uy tín, tin cậy với đội ngũ y – bác sĩ có trình độ cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Hoạt động bệnh viện
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN CÓ TỐT KHÔNG?

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản có tốt không là câu hỏi, băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân nhãn khoa. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng phân tích một số yếu tố sau.