Thông tin nhãn khoa
CA MỔ THAY THỦY TINH THỂ PHACO TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN ĐƯỢC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động và mổ Phaco thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản là cơ sở nhãn khoa uy tín cung cấp dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp bệnh nhân khôi phục chất lượng thị giác tối ưu.

Thông tin nhãn khoa
THỦ THUẬT CROSSLINKING GIA CỐ GIÁC MẠC SAU PHẪU THUẬT CẬN THỊ BẰNG LASER CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Cùng Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản tìm hiểu thêm về những lợi ích vượt trội mà thủ thuật Crosslinking có thể mang lại cho các bệnh nhân cận thị có độ cận/loạn cao hoặc giác mạc mỏng.

Thông tin nhãn khoa
CHĂM SÓC MẮT SAU PHẪU THUẬT GLÔCÔM

Sau đây là 6 lưu ý chăm sóc mắt mà người bệnh cần nắm rõ sau phẫu thuật Glôcôm theo lời khuyên của Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản - Chuyên gia đầu ngành về Glôcôm tại Việt Nam.

Thông tin nhãn khoa
BỊ GLÔCÔM, KHI NÀO CẦN ĐI KHÁM MẮT NGAY?

Trong một số trường hợp, trong quá trình điều trị bệnh nhân xuất hiện các triệu chứng bất thường, cấp tính cần phải được kiểm tra và xử lý sớm. Do đó, việc nắm bắt được đâu là những dấu hiệu cảnh báo cho người bệnh cần đến bệnh viện thăm khám ngay là hết sức cần thiết.

Thông tin nhãn khoa
BỆNH GLÔCÔM CÓ DI TRUYỀN KHÔNG?

Trước tính nghiêm trọng của bệnh lý, nhiều người mắc Glôcôm không chỉ lo lắng cho sức khỏe của mình mà còn cho cả người thân trong gia đình vì nghi ngại khả năng di truyền của bệnh.

Thông tin nhãn khoa
TẠI SAO MÍ MẮT BỊ CO GIẬT?

Đột nhiên co giật mí mắt, nháy mắt là hiện tượng bình thường và phổ biến, có thể xảy ra với tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo người bệnh đang mắc một số bệnh lý tại mắt hoặc bệnh toàn thân nghiêm trọng.

Thông tin nhãn khoa
THỊ LỰC 10/10 LÀ MẮT HOÀN TOÀN KHỎE MẠNH - ĐÚNG HAY SAI?

Khi đi khám mắt, chúng ta thường hay thấy các kết quả đo thị lực như 10/10 hay 20/20. Vậy đây có phải là con số đánh giá toàn diện sức khỏe đôi mắt?

Thông tin nhãn khoa
CON BỊ NHƯỢC THỊ, LIỆU CÓ CHỮA KHỎI ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Nhược thị là tình trạng suy giảm thị lực không thể cải thiện bằng cách đeo kính gọng hoặc kính áp tròng, xuất hiện phổ biến ở trẻ em. Chính vì tính chất khó điều trị, nhiều ba mẹ thường hoang mang trong việc tìm ra giải pháp phù hợp cho con. Cùng lắng nghe lời khuyên từ Bác sĩ Nguyễn Phượng Quỳnh Anh tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản về cách điều trị hiệu quả và những yếu tố mà ba mẹ cần lưu ý khi con bị nhược thị. 

Thông tin nhãn khoa
PHẪU THUẬT THAY THỦY TINH THỂ BẰNG LASER CÓ THỰC SỰ TỐT?

Cùng Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản tìm hiểu ưu/nhược điểm của phương pháp Laser Cataract và những điểm người bệnh cần lưu ý cho trước khi bước vào ca mổ.