Tin sự kiện
ĐẨY LÙI TRỞ NGẠI KÍNH GỌNG, CHINH PHỤC 2023 VỚI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DUY NHẤT TRONG NĂM

Giải phóng đôi mắt khỏi những trở ngại, phiền phức mà kính gọng mang lại để tự tin chinh phục những mục tiêu mới với chương trình đặc biệt chào 2023 tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản.  

Tin sự kiện
THỔI BAY TRỞ NGẠI MẮT CẬN VỚI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MÙA HÈ

 Hãy nắm bắt ngay cơ hội tạm biệt cặp kính cận với mức giá đặc biệt cùng chương trình ƯU ĐÃI "THỔI BAY TRỞ NGẠI KÍNH CẬN" của Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản.

Tin sự kiện
COVID-19 VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI THỊ LỰC

Sự bùng phát dịch COVID-19 đã khiến cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng bị xáo trộn. Người nhiễm COVID-19 nhiều tuần đến nhiều tháng sau khi khỏi bệnh vẫn còn đối mặt với hàng loạt triệu chứng và di chứng kéo dài như ho, khó thở, đau cơ, rối loạn tiêu hóa,... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết virus Sars Cov 2 có thể gây nên những ảnh hưởng nhất định tới thị lực của người bệnh.

Tin sự kiện
TRỢ GIÁ LIỀN TAY - THỔI BAY KÍNH CẬN với RELEX SMILE

Nắm bắt ngay cơ hội phẫu thuật cận thị với mức giá đặc biệt – duy nhất trong năm – tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản với chương trình “Trợ giá liền tay, thổi bay kính cận” dành cho các khách hàng phẫu thuật cận thị. 

Tin sự kiện
CÁC BÁC SĨ JIEH THAM DỰ HỘI NGHỊ NHÃN KHOA CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG APAO 2019

Hội nghị nhãn khoa Châu Á Thái Bình Dương APAO là một trong những hội nghị lớn trong ngành nhãn khoa, được tổ chức thường niên tại các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hội nghị là cơ hội để các bác sĩ, dược sỹ cùng những người hoạt động trong ngành Nhãn khoa tiếp cận và cập nhật nhiều công nghệ mới, hiện đại trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về mắt. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các công ty, nhãn hàng triển lãm những phương tiện, máy móc phục vụ cho việc khám chữa bệnh nhãn khoa giới thiệu đến những chuyên gia, bác sĩ.

Tin sự kiện
ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ THOÁI HÓA HOÀNG ĐIỂM TUỔI GIÀ THỂ ƯỚT – CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA SINGAPORE TẠI BV MẮT QT NHẬT BẢN

Ngày 12/9/2018 vừa qua, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản vinh dự được đón tiếp Chuyên gia nhãn khoa đến từ Trung tâm mắt quốc gia Singapore (Singapore National Eye Centre - SNEC). Trong lần ghé thăm này, Chuyên gia đã có buổi chia sẻ với tập thể bác sĩ và nhân viên Bệnh viện mắt QT Nhật Bản về những nghiên cứu hiệu quả của việc sử dụng thuốc Anti VEGF – Thuốc chống tăng sinh tân mạch trong điều trị bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già thể ướt (Thoái hóa điểm vàng tuổi già thể ướt - wet AMD).

Tin sự kiện
LỄ KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản là dự án nằm trong Đề án “Đẩy mạnh thu hút đầu tư Nhật Bản trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2013 – 2015 và những năm tiếp theo” của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Bệnh viện được cấp phép đầu tư vào tháng 06