Tin sự kiện
MỔ CẬN NHẸ NHÀNG, HẦU BAO NHẸ GÁNH VỚI ƯU ĐÃI MỔ CẬN ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 6 KÈM COMBO QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Mùa hè đã tới, hãy sẵn sàng cho những hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng thỏa thích và ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt tự do! Giải phóng đôi mắt khỏi cặp kính gọng ngay hôm nay cùng chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 6 tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản.

 

Tin sự kiện
HÀNG TRĂM NGƯỜI NHẬN CƠ HỘI KHÁM MẮT MIỄN PHÍ NHÂN SỰ KIỆN "TUẦN LỄ GLÔCÔM THẾ GIỚI" TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Hưởng ứng Tuần lễ Glôcôm thế giới (12/3 - 18/3), Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đã triển khai chương trình “Tầm soát sớm, điều trị kịp thời” và nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng. Cùng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện và lắng nghe trải nghiệm đến từ những người tham gia thông qua bài viết dưới đây!

Tin sự kiện
(12/3 - 18/3) CHƯƠNG TRÌNH “TẦM SOÁT SỚM, ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI” HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ GLÔCÔM THẾ GIỚI

Hưởng ứng Tuần lễ Glôcôm thế giới (12/3/2023 - 18/3/2023), với mục tiêu nâng cao nhận thức cho cộng đồng về bệnh lý Glôcôm - nguyên nhân gây mù lòa đứng thứ 2, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản mang tới cơ hội thăm khám và phát hiện sớm bệnh Glôcôm với chương trình “Tầm soát sớm, điều trị kịp thời”. Theo đó, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ miễn phí kiểm tra nhãn áp cho tất cả các khách hàng và Tặng gói khám tầm soát Glôcôm cho đối tượng có nguy cơ cao trong thời gian diễn ra chương trình.

Tin sự kiện
NHỮNG THÓI QUEN CÓ HẠI CHO MẮT CẦN THAY ĐỔI CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Một số thói quen hàng ngày tưởng chừng như vô hại nhưng gây ảnh hưởng không tốt lên mắt nếu duy trì trong thời gian dài. Cùng phát hiện và thay đổi những thói quen có hại cho mắt thông qua bài viết dưới đây cùng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản.

Tin sự kiện
ĐẨY LÙI TRỞ NGẠI KÍNH GỌNG, CHINH PHỤC 2023 VỚI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DUY NHẤT TRONG NĂM

Giải phóng đôi mắt khỏi những trở ngại, phiền phức mà kính gọng mang lại để tự tin chinh phục những mục tiêu mới với chương trình đặc biệt chào 2023 tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản.  

Tin sự kiện
THỔI BAY TRỞ NGẠI MẮT CẬN VỚI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MÙA HÈ

 Hãy nắm bắt ngay cơ hội tạm biệt cặp kính cận với mức giá đặc biệt cùng chương trình ƯU ĐÃI "THỔI BAY TRỞ NGẠI KÍNH CẬN" của Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản.

Tin sự kiện
COVID-19 VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI THỊ LỰC

Sự bùng phát dịch COVID-19 đã khiến cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng bị xáo trộn. Người nhiễm COVID-19 nhiều tuần đến nhiều tháng sau khi khỏi bệnh vẫn còn đối mặt với hàng loạt triệu chứng và di chứng kéo dài như ho, khó thở, đau cơ, rối loạn tiêu hóa,... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết virus Sars Cov 2 có thể gây nên những ảnh hưởng nhất định tới thị lực của người bệnh.

Tin sự kiện
TRỢ GIÁ LIỀN TAY - THỔI BAY KÍNH CẬN với RELEX SMILE

Nắm bắt ngay cơ hội phẫu thuật cận thị với mức giá đặc biệt – duy nhất trong năm – tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản với chương trình “Trợ giá liền tay, thổi bay kính cận” dành cho các khách hàng phẫu thuật cận thị. 

Tin sự kiện
CÁC BÁC SĨ JIEH THAM DỰ HỘI NGHỊ NHÃN KHOA CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG APAO 2019

Hội nghị nhãn khoa Châu Á Thái Bình Dương APAO là một trong những hội nghị lớn trong ngành nhãn khoa, được tổ chức thường niên tại các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hội nghị là cơ hội để các bác sĩ, dược sỹ cùng những người hoạt động trong ngành Nhãn khoa tiếp cận và cập nhật nhiều công nghệ mới, hiện đại trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về mắt. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các công ty, nhãn hàng triển lãm những phương tiện, máy móc phục vụ cho việc khám chữa bệnh nhãn khoa giới thiệu đến những chuyên gia, bác sĩ.