Tin sự kiện
TRỢ GIÁ LIỀN TAY - THỔI BAY KÍNH CẬN với RELEX SMILE

Nắm bắt ngay cơ hội phẫu thuật cận thị với mức giá đặc biệt – duy nhất trong năm – tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản với chương trình “Trợ giá liền tay, thổi bay kính cận” dành cho các khách hàng phẫu thuật cận thị. 

Tin sự kiện
PHẪU THUẬT LÃO THỊ - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Hiện tượng lão thị là hiện tượng lão hóa tự nhiên của mắt và thường bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi 40 và sẽ tăng dần cho đến độ tuổi khoảng 65. Lão thị xảy ra do tuổi tác lớn dần, thể thủy tinh bên trong mắt phồng lên, xơ cứng, đàn hồi kém hơn và dần mất đi tính linh hoạt vốn có dẫn đến khả năng điều tiết của mắt giảm, làm mắt khó khăn khi đọc, nhìn gần.

 

Tin sự kiện
CÁC BÁC SĨ JIEH THAM DỰ HỘI NGHỊ NHÃN KHOA CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG APAO 2019

Hội nghị nhãn khoa Châu Á Thái Bình Dương APAO là một trong những hội nghị lớn trong ngành nhãn khoa, được tổ chức thường niên tại các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hội nghị là cơ hội để các bác sĩ, dược sỹ cùng những người hoạt động trong ngành Nhãn khoa tiếp cận và cập nhật nhiều công nghệ mới, hiện đại trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về mắt. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các công ty, nhãn hàng triển lãm những phương tiện, máy móc phục vụ cho việc khám chữa bệnh nhãn khoa giới thiệu đến những chuyên gia, bác sĩ.

Tin sự kiện
ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ THOÁI HÓA HOÀNG ĐIỂM TUỔI GIÀ THỂ ƯỚT – CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA SINGAPORE TẠI BV MẮT QT NHẬT BẢN

Ngày 12/9/2018 vừa qua, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản vinh dự được đón tiếp Chuyên gia nhãn khoa đến từ Trung tâm mắt quốc gia Singapore (Singapore National Eye Centre - SNEC). Trong lần ghé thăm này, Chuyên gia đã có buổi chia sẻ với tập thể bác sĩ và nhân viên Bệnh viện mắt QT Nhật Bản về những nghiên cứu hiệu quả của việc sử dụng thuốc Anti VEGF – Thuốc chống tăng sinh tân mạch trong điều trị bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già thể ướt (Thoái hóa điểm vàng tuổi già thể ướt - wet AMD).

Tin sự kiện
LỄ KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản là dự án nằm trong Đề án “Đẩy mạnh thu hút đầu tư Nhật Bản trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2013 – 2015 và những năm tiếp theo” của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Bệnh viện được cấp phép đầu tư vào tháng 06