Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

PHẪU THUẬT CẬN THỊ VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO MÙA HÈ 2020
2020/06/01

Mùa hè này, đừng để cận thị cản trở bạn diện chiếc kính râm thời trang, tự do bơi lội hay thỏa mãn đam mê với các môn thể thao yêu thích thêm nữa. Hãy để các phẫu thuật khúc xạ đánh bay cận thị, giúp bạn tự do tận hưởng mùa hè với đôi mắt sáng khỏe.

Cơ hội phẫu thuật cận thị với mức giá đặc biệt – duy nhất trong năm – tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản với chương trình trình “Rạng ngời mắt tinh – tươi xinh đón hè” dành cho các khách hàng phẫu thuật cận thị từ ngày 1/6/2020 đến 15/9/2020 đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Theo đó, khách hàng thực hiện phẫu thuật cận thị theo phương pháp ReLEx SMILE - phương pháp phẫu thuật cận thị bằng tia Laser hiện đại nhất hiện nay - sẽ được hưởng mức giá đặc biệt 45.800.000 VND/2 mắt (Giá gốc 70.000.000 VNĐ).

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng thực hiện phẫu thuật cận thị tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản còn được hưởng thêm Gói quà tặng đi kèm trị giá hơn 5.000.000 VND bao gồm:

  • Gói khám chuyên sâu trước phẫu thuật cận thị trị giá 1.020.000 VND.
  • Combo thuốc và kính bảo vệ mắt sau phẫu thuật trị giá: 610.000 VND.
  • Gói thăm khám trong vòng 1 năm sau phẫu thuật không giới hạn số lần trị giá 3.500.000 VND.

Đăng ký khám và nhận ưu đãi ngay hôm nay: http://jieh.vn/make-an-appointment

ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật hoàn toàn không tạo và lật vạt giác mạc, không dùng dao cơ học, chỉ sử dụng tia laser chiếu xuyên qua bề mặt giác mạc, cắt ngầm giác mạc thành hai lớp, thông qua đường cắt nhỏ 2mm rút lõi mô vừa được cắt ra và kết thúc phẫu thuật. Với đường cắt ngầm trong giác mạc bằng tia laser rất chính xác nên phương pháp này không làm tổn thương mô thần kinh giác mạc, tiết kiệm tuyệt đối biểu mô giác mạc, điều trị được độ cận thị và loạn thị cao. Sau phẫu thuật, thời gian phục hồi của bệnh nhân nhanh, mức độ tái cận thấp và đạt chất lượng tầm nhìn tốt. Phẫu thuật ReLEx SMILE phù hợp điều trị độ khúc xạ từ 0,5 – 8 diop với độ dày giác mạc cho phép.

Xem chi tiết về phẫu thuật ReLEx SMILE tại đây

Ngoài ra, ReLEx SMILE, tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm của mắt, các lựa chọn phẫu thuật khúc xạ khác có thể được cân nhắc.

Các phương pháp phẫu thuật sử dụng tia laser:

Lasik SBK:

  • Phương án phẫu thuật Lasik SBK sử dụng dao siêu vi tự động để tạo vạt trên bề mặt giác mạc, sau đó sử dụng dụng cụ phẫu thuật lật vạt giác mạc lên để chiếu laser đa điểm khử độ cận. Cuối cùng vạt giác mạc được đưa về vị trí ban đầu và kết thúc phẫu thuật. Dao siêu vi tự động Moria SBK với thiết kế mỏng giúp tiết kiệm mô giác mạc trong quá trình tạo vạt. Tia laser từ máy Mel 90 thế hệ mới nhất của hãng CarlZeiss mang đến độ chính xác tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật.
  • Phù hợp điều trị độ khúc xạ từ 0,5 – 6 diop với độ dày giác mạc cho phép

Lasik Femtosecond:

  • Là phương pháp phẫu thuật không dùng dao mà sử dụng tia laser chiếu lên bề mặt giác mạc để tạo vạt giác mạc và lật vạt giác mạc, sau đó chiếu laser đa điểm khử độ cận. Cuối cùng vạt giác mạc được đưa về vị trí ban đầu và kết thúc phẫu thuật. Phương pháp Femtosecond mang đến vết cắt mềm mịn hơn, tiết kiệm mô giác mạc hơn so với phương pháp SBK. Bệnh nhân sẽ đỡ cảm giác cộm mắt vì tia laser sẽ cắt vạt giác mạc tuân theo độ cong sinh lý của mắt.
  • Phù hợp điều trị độ khúc xạ từ 0,5 – 6 diop với độ dày giác mạc cho phép

Phương pháp phẫu thuật đặt thấu kính nội nhãn PHAKIC ICL EVO+

  • PHAKIC ICL EVO+ Sử dụng thấu kính nội nhãn có độ an toàn cao với thông số được cá nhân hóa theo độ khúc xạ và kích thước bên trong mắt của người bệnh. Thông qua đường cắt nhỏ 2mm tại rìa giác mạc, kính được đặt vào vị trí sau mống mắt, trước thủy tinh thể. Sau phẫu thuật, thời gian phục hồi của bệnh nhân nhanh, chất lượng tầm nhìn cực tốt. Phakic ICL là giải pháp tối ưu cho bệnh nhân có độ dày giác mạc mỏng, độ độ khúc xạ lớn mà LASIK hay ReLEx SMILE cũng không thể can thiệp được, phù hợp điều trị độ cận thị cao đến 18 diop, viễn thị tới 10 diop và đi kèm tối đa 6 độ loạn thị.

Bạn phù hợp với phương pháp nào? Hãy đăng ký thăm khám chuyên sâu để được tư vấn miễn phí vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần với Diễn đàn Lasik & Phakic:

Đặt hẹn tại: http://jieh.vn/registration1

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp phẫu thuật cho bệnh nhân cận thị và chi tiết chương trình ưu đãi tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Quý khách vui lòng liên hệ:

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Điện thoại tư vấn và đặt hẹn: 024 3715 3666 - 0902 24 22 91

Email: reservation@jieh.vn

Địa chỉ: Số 32 phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP.Hà Nội