CA PHẪU THUẬT PHAKIC THỨ 3000 THÀNH CÔNG - BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN XÁC LẬP DẤU MỐC MỚI

15/04/2021

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản chính thức cán mốc 3000 ca phẫu thuật Phakic ICL vào tháng 4/2021, tự hào là đơn vị dẫn đầu về các ca mổ Phakic thành công tại khu vực Đông nam Châu Á và Úc. 

Hạnh phúc hơn cả khi Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đã đạt được con số 3000 trong vòng chưa tới 1 năm kể từ ca phẫu thuật thứ 2000. Điều này không chỉ chứng minh cho sự hiệu quả của phẫu thuật Phakic ICL trong điều trị tật khúc xạ mà còn là minh chứng cho sự tin tưởng của người bệnh đối với dịch vụ và chất lượng tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản. 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, vì đã trao cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng Quý khách trên con đường xóa tan rào cản cận thị, lấy lại tự tin để theo đuổi đam mê, ước mơ và tự do tận hưởng cuộc sống.

Việc cán mốc con số 3000 ca phẫu thuật trong vòng chưa tới 1 năm sau ca phẫu thuật Phakic thứ 2000 cho thấy phương pháp Phakic đang ngày càng được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Trên thực tế phẫu thuật Phakic ICL đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới và được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội:
1. Phẫu thuật có tính ổn định, hiệu quả lâu dài
2. Kính Phakic ICL giúp mang lại thị lực full HD, chất lượng hình ảnh sắc nét sau PT
3. Kính Phakic ICL giúp hạn chế tác động của tia UV đến mắt, giúp bảo vệ mắt tối đa
4. Phẫu thuật không bào mòn giác mạc, vết mổ nhỏ nên không gây khô mắt
5. Kính ICL có thể tháo ra bất cứ lúc nào khi có chỉ định.

Cùng với đó để đảm bảo được sự an toàn cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng như quy trình thăm khám đồng bộ để giúp việc đo đạc thông số mắt thật chính xác, bởi chỉ cần sai số một chút thôi thì ca phẫu thuật sẽ có thể không còn được như ý. Ngoài ra, một yếu tố khác cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành công của phẫu thuật Phakic ICL đó là kinh nghiệm phẫu thuật và xử lý biến chứng (nếu có) của bác sĩ. Tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, đội ngũ bác sĩ đều là những phẫu thuật viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. 

Cán mốc 3000 ca phẫu thuật Phakic ICL là động lực để Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản nỗ lực hơn nữa trên hành trình mang kỹ thuật mổ này đến với nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những người cận thị nặng, giác mạc mỏng, giúp các bạn xóa tan rào cản cận thị, tự tin hơn trên hành trình theo đuổi ước mơ của bản thân.

Để có được thành công này, một phần là nhờ vào sự tin yêu của các bạn dành bệnh viện. Qua đây, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các bệnh nhân của mình, chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên chặng đường tìm lại đôi mắt sáng.