Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

CA PHẪU THUẬT PHAKIC THỨ 3000 THÀNH CÔNG - BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN XÁC LẬP DẤU MỐC MỚI
2021/04/15

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản chính thức cán mốc 3000 ca phẫu thuật Phakic ICL vào tháng 4/2021, tự hào là đơn vị dẫn đầu về các ca mổ Phakic thành công tại khu vực Đông nam Châu Á và Úc. 
 

Hạnh phúc hơn cả khi Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đã đạt được con số 3000 trong vòng chưa tới 1 năm kể từ ca phẫu thuật thứ 2000. Điều này không chỉ chứng minh cho sự hiệu quả của phẫu thuật Phakic ICL trong điều trị tật khúc xạ mà còn là minh chứng cho sự tin tưởng của người bệnh đối với dịch vụ và chất lượng tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản. 
 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, vì đã trao cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng Quý khách trên con đường xóa tan rào cản cận thị, lấy lại tự tin để theo đuổi đam mê, ước mơ và tự do tận hưởng cuộc sống.

Bác sỹ Bùi Tiến Hùng – Giám đốc chuyên môn, cũng là người trực tiếp thực hiện 3000+ ca phẫu thuật Phakic ICL của Bệnh viện chia sẻ:

"Cảm xúc của tôi lúc này thật khó để diễn tả thành lời: vui mừng, xúc động và đầy tự hào khi kết thúc suôn sẻ ca phẫu thuật Phakic thứ 3000. Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản - nơi tôi công tác - cũng chính thức trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cán mốc 3000 ca phẫu thuật Phakic ICL thành công. Với tôi, đây có lẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ trong suốt hành trình nhiều năm thực hiện phẫu thuật của mình. Tôi phải mất đến 3 năm cho 500 ca phẫu thuật đầu tiên, nhưng chỉ chưa tới 1 năm để đạt được con số từ 2000 lên 3000. Điều này cho thấy, phương pháp Phakic đang ngày càng được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.
 

Trên thực tế phẫu thuật Phakic ICL đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới và được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội:
1. Phẫu thuật có tính ổn định, hiệu quả lâu dài
2. Kính Phakic ICL giúp mang lại thị lực full HD, chất lượng hình ảnh sắc nét sau PT
3. Kính Phakic ICL giúp hạn chế tác động của tia UV đến mắt, giúp bảo vệ mắt tối đa
4. Phẫu thuật không bào mòn giác mạc, vết mổ nhỏ nên không gây khô mắt
5. Kính ICL có thể tháo ra bất cứ lúc nào khi có chỉ định.

 

Cùng với đó để đảm bảo được sự an toàn cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân, việc đo đạc thông số mắt cần phải thật chính xác, bởi chỉ cần sai số một chút thôi thì ca phẫu thuật sẽ có thể không còn được như ý. Tôi muốn gửi lời cảm ơn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản khi Bệnh viện đã lắng nghe, đầu tư hệ thống thiết bị cũng như quy trình thăm khám đồng bộ, giúp cho việc chẩn đoán được dễ dàng và chuẩn chỉnh hơn.
Ngoài ra, một yếu tố khác cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành công của phẫu thuật

Phakic ICL đó là kinh nghiệm phẫu thuật và xử lý biến chứng (nếu có) của bác sĩ. Và bản thân tôi thực sự cảm thấy may mắn khi được học hỏi và tích lũy cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá sau những buổi tiếp xúc với các phẫu thuật viên giàu kinh nghiệm trên thế giới, đặc biệt là được gặp giáo sư KIMIYA SHIMIZU, cha đẻ của kính Phakic thế hệ EVO+
 

Cán mốc 3000 ca phẫu thuật Phakic ICL là động lực để tôi cũng như các đồng nghiệp của mình tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản nỗ lực hơn nữa trên hành trình mang kỹ thuật mổ này đến với nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những người cận thị nặng, giác mạc mỏng, giúp các bạn xóa tan rào cản cận thị, tự tin hơn trên hành trình theo đuổi ước mơ của bản thân.
 

Để có được thành công này, một phần là nhờ vào sự tin yêu của các bạn dành cho tôi và bệnh viện. Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các bệnh nhân của mình, tôi hy vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên chặng đường tìm lại đôi mắt sáng."