Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tạo hình - trung phẫu mắt

Đôi mắt vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” không chỉ được dùng với chức năng nhìn mà còn là điểm nhấn, thanh tú cho gương mặt. Tuy nhiên, do nhiều đặc điểm của mỗi người mà có mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ hay các bệnh lý khiến mắt không hoàn thiện. Tạo hình mắt là can thiệp tạo hình được đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu giúp cho đôi mắt cải thiện khuyết điểm, đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bệnh viện MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN với các chuyên gia đầu ngành về tạo hình nhãn khoa được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế sẽ trực tiếp phẫu thuật, đảm bảo cho bệnh nhân an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được, không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật sau này. Bệnh viện được đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị, công nghệ hiện đại. chăm sóc, tư vấn tận tình chu đáo.

DỊCH VỤ TẠO HÌNH – TRUNG PHẪU MẮT

Bệnh Viện Mắt Quốc tế Nhật Bản hiện đang triển khai thăm khám, đánh giá và tiến hành phẫu thuật tạo hình nhiều bệnh lý mắt và quanh nhãn cầu như mi mắt, hốc mắt, lệ đạo và làm mắt giả.

 • Các bệnh lý về mi mắt: sụp mi, co rút mi, hở mi, sa trễ da mi, sẹo mi và u vùng mi mắt, quặm bẩm sinh hay quặm tuổi già.
 • Các bệnh lý hốc mắt : phẫu thuật lấy u hốc mắt, vỡ xương sàn ổ mắt, , thoát vị mỡ hốc mắt.
 • Phẫu thuật lác bẩm sinh, cơ năng, lác liệt do chấn thương… qua đường mổ thẩm mỹ, không đê lại sẹo và đạt hiệu quả cao.
 • Bệnh lý hệ thống lệ đạo: Chấn thương đứt lệ quản, phẫu thuật nối thông lệ mũi điều trị tắc tuyến lệ, nút điểm lệ, điều trị chít hẹp điểm lệ, sa túi lệ.
 • Dịch vụ thẩm mỹ làm trẻ hóa gương mặt như nhấn mí, tạo mí đôi, cắt mí mini deep, cắt da mi thừa, lấy bọng mỡ mi trên, mi dưới, hai góc mắt xa nhau, sa trễ cung mày. Tiêm Botox điều trị co quắp mi vô căn, xóa nếp nhăn, co giật nửa mặt.
 • Chỉnh sửa các trường hợp bị lỗi do phẫu thuật thẩm mỹ, gây sụp mi hở mi hay mắt không đều, các trường hợp bị chấn thương biến dạng nghiêm trọng ảnh hưởng chức năng và thẩm mỹ vùng mi mắt.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ bác sĩ được tham gia khóa đào tạo về Tạo hình tại các bệnh viện chuyên khoa trong nước và quốc tế, do chuyên gia hàng đầu thế giới về tạo hình thẩm mỹ hướng dẫn, giám sát. Ngoài ra, Bệnh viện thường xuyên đón các nhóm chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại viện, nâng cao chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật mới trong tạo hình thẩm mỹ mắt cho đội ngũ bác sĩ. Với kinh nghiệm chuyên môn cao có thể thao tác khéo léo giúp quá trình phẫu thuật diễn ra một cách nhẹ nhàng, tinh tế.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản là sự kết hợp hoàn hảo giữa trang thiết bị hiện đại, tối tân, phòng mổ an toàn tiêu chuẩn quốc tế với sự trau dồi về chuyên môn và năng lực phẫu thuật viên.

QUY TRÌNH

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bước 2: Xét nghiệm đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
Bước 4: Được phẫu thuật và ra viện ngay trong ngày, sinh hoạt bình thường sau 3-5 ngày.
Bước 5: Hậu phẫu chu đáo, theo dõi và khám lại định kỳ sau phẫu thuật

LƯU Ý SAU PHẪU THUẬT

 • Kiêng các thực phẩm gây sẹo lồi như hải sản, thịt đỏ, rau muống, thịt gà…
 • Vệ sinh mắt theo hướng dẫn của Bệnh viện
 • Uống thuốc đầy đủ theo chỉ định
 • Nếu có điều kiện nên đến tái khám đúng lịch
 • Hạn chế nước vào vết thương trong những ngày đầu
 • Không dụi mắt, gãi mắt…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phẫu thuật tạo hình mắt, Quý khách vui lòng liên hệ:
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản
Điện thoại: 024.3715.2666/ 0902 242 291
Email: info@jieh.vn 
Địa chỉ: Số 32 phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP.Hà Nội

Lưu ýHiệu quả và công dụng của phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Bệnh nhân cần thăm khám và nhận tư vấn và chỉ định trực tiếp từ Bác sỹ trước khi ra quyết định thực hiện bất cứ phẫu thuật, thủ thuật nào.