Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Ý kiến bệnh nhân

Như Hà

Như Hà

Mình xin cảm ơn JIEH và bác sĩ Bùi Tiến Hùng đã mang lại cho mình đôi mắt sáng, khỏe và đẹp smile emoticon
Mình mổ Smile tại JIEH đã được 3 ngày. Trước khi mổ, 2 mắt mình cận 7.5 và 5.5 chưa kể độ loạn. Sau lần kiểm tra gần nhất 2 mắt mình đều đã đạt thị lực 10/10. 


Trước khi đến với JIEH, mình cũng đã tìm hiểu thông tin rất kĩ càng từ nhiều nguồn, đi khám mắt ở 1 số bệnh viện khác nhau và cuối cùng quyết định chọn JIEH vì những lý do sau:


- Đội ngũ bác sĩ nhân viên tận tình chu đáo. Cụ thể là JIEH quan tâm kĩ càng tới từng bệnh nhân một, vd như bạn có thể hỏi bác sĩ, y tá về những thắc mắc của mình và được giải đáp cặn kẽ, ko lo có người giục phía sau hay nhận được câu trả lời qua loa vì đông bệnh nhân. Điều quan trọng là cảm nhận, chỉ duy nhất tại JIEH mình mới cảm thấy được đầy đủ sự chu đáo, trân trọng bệnh nhân và rồi an tâm, tin tưởng mổ tại đây. 


Trong quá trình mổ mình siêu run, bác sĩ còn bảo mình là bệnh nhân nhát nhất bác từng gặp grin emoticon nhưng nhờ có sự động viên và chuyện trò thân mật, hóm hỉnh của bác sĩ và các chị y tá nên mình đã vượt qua ca mổ với tâm lý khá thoải mái.


- Trang thiết bị mới, hiện đại. Không gian đẹp, nhìn thẳng ra Hồ Tây êm đềm, phần nào giúp bệnh nhân đỡ căng thẳng^^ sạch sẽ và ấm cúng nữa. Ngoài ra sau khi mổ bệnh nhân sẽ được nằm nghỉ tại phòng nhìn ra Hồ Tây từ trên cao, đẹp và thư thái lắm luôn và còn có đồ ăn bồi bổ sau mổ nữa ^^


- Giá cả mình thấy cũng ngang với mặt bằng chung thôi chứ không qua đắt. Mình mổ Smile hết 48 triệu.


- Mình được bạn bè và người thân, những người mình tất tin tưởng giới thiệu JIEHsmile emoticon


Bài viết mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm cá nhân cho những bạn đang tìm hiểu về mổ mắt cận, chứ không phải quảng cáo nha. 
Bỏ được cặp kính cận rất thoải mái grin emoticon mình chúc các bạn sớm bỏ được cặp kính cận đó nhé smile emoticon