Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Khúc xạ học đường cùng JIEH

Hiện nay, các tật khúc xạ, đặc biệt là cận thị ở trẻ em đã trở thành một trong những mối lưu tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tỉ lệ trẻ em trong độ tuổi đến trường phải đeo kính luôn ở mức cao khiến phụ huynh các em luôn có rất nhiều băn khoăn, lo lắng.

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản (JIEH) xin gửi lời mời trân trọng tới các vị phụ huynh cùng các em học sinh tham gia chương trình “Khúc xạ học đường cùng JIEH”. Đây là chương trình đặc biệt chỉ dành riêng cho các em học sinh dưới 18 tuổi, mắc tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị).

Đến với chương trình này, chúng tôi sẽ tổ chức khám khúc xạ theo một quy trình chuẩn với các bước cụ thể như sau:

 1. Khám khúc xạ khách quan qua hệ thống máy chụp khúc xạ tự động Topcon (Nhật bản)
 2. Khám khúc xạ chủ quan với bảng thử thị lực 3D lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam (Hệ thống Vision chart của Topcon – Nhật Bản)
 3. Khám khúc xạ khách quan qua soi bóng đồng tử trong điều kiện liệt điều tiết bởi đội ngũ bác sỹ và chỉnh quang viên giàu kinh nghiệm

Sau khi kết thúc quy trình này, các bác sỹ của bệnh viện sẽ trả lời chính xác các câu hỏi cũng như các vấn đề mà các bậc phụ huynh đang quan tâm:

 • Con bạn có bị cận thị, viễn thị, loạn thị hay không? Hình thái cận thị là “thật” hay chỉ là “giả” cận thị? Vì Cận thị “giả” rất dễ nhầm lẫn với cận thị “thật” và có chỉ định đeo kính không hợp lý. Cận thị “giả” hoàn toàn có thể được điều trị bằng biện pháp nội khoa mà không cần đeo kính.
 • Nếu bị cận thị thì số kính hợp lý nhất con bạn cần đeo là bao nhiêu (độ Điop)?
 • Kính con bạn đang đeo có hợp lý hay không? Hiện nay tỷ lệ học sinh đeo kính không đúng số và chất lượng kính không bảo đảm rất cao, theo thống kê ban đầu của chúng tôi tỷ lệ này đang là 85%.

Hiện nay, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật bản là địa chỉ duy nhất có cửa hàng kính mắt Paris Miki (Nhật Bản). Tập đoàn Paris Miki có nhà máy sản xuất của riêng hãng và hơn 1000 hiệu kính cao cấp trên toàn cầu, cam kết cung cấp những sản phẩm kính mắt đảm bảo chất lượng và những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Nội dung của chương trình

 • Địa điểm: Khám và theo dõi tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, số 32 phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Lệ phí một lần đến khám và theo dõi tật khúc xạ tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản cho một học sinh là 100.000 VND hoặc 500.000 VND khi tham gia Thẻ khám khúc xạ thời hạn 02 năm.
 • Để đảm bảo chất lượng khám, bệnh viện sẽ nhận đăng ký, đặt lịch trước cho 20 học sinh các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 và 30 học sinh vào 02 ngày cuối tuần Thứ Bảy, Chủ nhật.

Liên hệ đăng ký:

 • Điện thoại 04 3715 3666 / 0902 242 291 
 • Gửi thư tới địa chỉ email: reservation@jieh.vn
 • Đăng ký trên Website tại đây

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật bản cam kết đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong vấn đề khúc xạ học đường!