Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

DIỄN ĐÀN LASIK & PHAKIC

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong lĩnh vực nhãn khoa, bệnh nhân cận, viễn hay loạn thị hoàn toàn có thể chia tay cặp kính cận và lấy lại đôi mắt sáng tinh anh với các phương pháp phẫu thuật khúc xạ. Hiện đại nhất hiện nay có thể kể đến các phương pháp như phẫu thuật Lasik, ReLEx SMILE và phẫu thuật PHAKIC ICL EVO+.

Mỗi phương pháp phẫu thuật tuân theo một cơ chế riêng và phù hợp với những đối tượng bệnh nhân khác nhau. Để xác định được mắt phù hợp với phương pháp phẫu thuật nào, người bệnh cần thăm khám chuyên sâu để có các chỉ số về thị lực, cấu trúc và độ dày giác mạc, độ sâu góc tiền phòng... cũng như hiểu rõ cơ chế từng phương pháp phẫu thuật. 

Nhằm cung cấp cho Khách hàng những góc nhìn và kiến thức về phẫu thuật Lasik, ReLEx SMILE và Phakic ICL EVO+, cũng như giúp khách hàng nắm rõ được tình trạng mắt của bản thân để từ đó có phương án điều trị tối ưu, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản tổ chức DIỄN ĐÀN LASIK & PHAKIC vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

Để tham dự Diễn đàn LASIK & PHAKIC và nhận gói thăm khám chuyên sâu trước phẫu thuật cận thị miễn phí, Quý khách vui lòng đăng ký thông tin tại đây

NỘI DUNG CHÍNH CỦA DIỄN ĐÀN LÀ GÌ?

 

Bac sy Bui Tien Hung tu van phau thuat khuc xa

 

DIỄN ĐÀN DÀNH CHO AI?

Diễn đàn LASIK & PHAKIC dành cho tất cả những bệnh nhân trên 18 tuổi mắc tật khúc xạ, đặc biệt là bệnh nhân cận thị; dành cho người nhà bệnh nhân quan tâm tới phẫu thuật Lasik, ReLEX SMILE hoặc Phakic.


QUÀ TẶNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THAM DỰ DIỄN DÀN:

  • Miễn phí gói kiểm tra, đo thị lực và tư vấn bởi bác sỹ Nhãn khoa

  • Miễn phí giói khám mắt chuyên sâu trước phẫu thuật Lasik, ReLEX SMILE & Phakic trị giá 1.000.000 VNĐ.

 


 

GÓI KHÁM MẮT CHUYÊN SÂU TRƯỚC PHẪU THUẬT GỒM NHỮNG GÌ?

Do khuc xa nhan ap bang mayĐo khúc xạ, nhãn áp không tiếp xúc bằng máy: đánh giá khách quan độ khúc    xạ cũng như mức độ điều tiết của mắt

 

 

Kiem tra thi lucĐo thị lực bằng các bài test chuyên sâu, kiểm tra soi bóng đồng tử của  mắt: đánh giá chủ quan thị lực tối đa và các yếu tố khác hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, chỉ định phẫu thuật, tiên lượng thị lực sau mổ của khách hàng.​

 

Dem te bao noi moĐếm tế bào nội mô: Kiểm tra số lượng tế bào nội mô của mắt, qua đó đánh giá chất lượng và sức khỏe của mắt khách hàng.

 

 

Do ban do giac macĐo bản đồ giác mạc bằng hệ thống Atlas - Visante cho biết cấu trúc, độ dày của giác mạc nhằm đánh giá độ an toàn của giác mạc với các phương pháp phẫu thuật Lasik. Ngoài ra, hệ thống này còn chụp cắt lớp bán phần trước của nhãn cầu, độ sâu của góc tiền phòng để xác định điều kiện cần thiết cho việc đặt thấu kính trong phẫu thuật Phakic ICL.

Tu van bac sy nhan khoaNghe Bác sĩ Nhãn khoa – Chuyên gia phẫu thuật tật khúc xạ tư vấn: Bác sĩ sẽ dựa trên các chỉ số đã kiểm tra và chụp chiếu của khách hàng, tư vấn chi tiết cho khách hàng các phương pháp phẫu thuật và mức độ phù hợp với tình trạng của mắt.

 

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ

Điện thoại: 024 3715 2666 hoặc 0902 242 291
Email: reservation@jieh.vn


Tham khảo

- 05 giải pháp điều trị cận thị

- Phẫu thuật Lasik

- Phẫu thuật ReLEx SMILE

- Phẫu thuật Phakic