Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin tức

BÁC SỸ  BÙI TIẾN HÙNG THAM DỰ HỘI NGHỊ CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THƯỜNG NIÊN TẠI CHÂU ÂU

BÁC SỸ BÙI TIẾN HÙNG THAM DỰ HỘI NGHỊ CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THƯỜNG NIÊN TẠI CHÂU ÂU

(2018/10/15)

Tháng 9 vừa qua, Bác sĩ Bùi Tiến Hùng – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản vinh dự là 1 trong 2 bác sĩ phẫu thuật nhãn khoa tại Việt Nam được mời tham dự Hội nghị Chuyên gia phẫu thuật khúc xạ thường niên lần thứ 15 tại Châu Âu do STAAR SURGICAL - Hãng sản xuất thấu kính Phakic ICL tổ chức và Hội nghị lần thứ 36 của Hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật đục thủy tinh thể và khúc xạ Châu Âu (The European Society of Cataract and Refractive Surgeons – ESCRS) Tại Vienna - Áo. Sự kiện là cơ hội để Bác sỹ Bùi Tiến Hùng cập nhật các công nghệ, kỹ thuật mới trong phẫu thuật nhãn khoa cũng như gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cùng các Chuyên gia phẫu thuật hàng đầu thế giới. 

HỘI CHỨNG VỀ MẮT DO SỬ DỤNG MÁY VI TÍNH – COMPUTER VISION SYNDROME

HỘI CHỨNG VỀ MẮT DO SỬ DỤNG MÁY VI TÍNH – COMPUTER VISION SYNDROME

(2018/10/09)

Trong thời buổi hiện nay, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và xu hướng “Vạn vật kết nối – Internet of thing” đang diễn ra trên toàn thế giới, máy tính và con người ngày càng không thể tách rời. Tuy nhiên việc sử dụng máy tính thường xuyên và không đúng cách gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là đôi mắt – bộ phận cần “giao tiếp” với máy tính nhiều nhất. Và theo một số nghiên cứu, khoảng ¾ số người thường xuyên sử dụng máy vi tính bị mắc Hội chứng về mắt do sử dụng máy vi tính. 

GIÁC MẠC – LỚP “THẤU KÍNH ĐẶC BIỆT” CỦA ĐÔI MẮT

GIÁC MẠC – LỚP “THẤU KÍNH ĐẶC BIỆT” CỦA ĐÔI MẮT

(2018/09/27)

Giác mạc là một bộ phận vô cùng quan trọng của đôi mắt, đóng vai trò như một thấu kính hội tụ hình ảnh lên võng mạc, giúp con người có thể nhìn thấy vật. Bên cạnh đó, giác mạc còn giúp bảo vệ mắt khỏi vi khuẩn, khói bụi, sàng lọc ra một số bước sóng cực tím gây hại (UV) trong ánh sáng mặt trời, bảo vệ thủy tinh thể và võng mạc khỏi những tổn thương. Giác mạc là bộ phận quan trọng và dễ bị tổn thương nhất của mắt vì vị trị nằm ngoài cùng nhãn cầu, do vậy, cần thiết phải giữ gìn giác mạc cũng như đôi mắt để “cửa sổ tâm hồn” luôn tươi sáng.  

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ THOÁI HÓA HOÀNG ĐIỂM TUỔI GIÀ THỂ ƯỚT –  CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA SINGAPORE TẠI BV MẮT QT NHẬT BẢN

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ THOÁI HÓA HOÀNG ĐIỂM TUỔI GIÀ THỂ ƯỚT – CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA SINGAPORE TẠI BV MẮT QT NHẬT BẢN

(2018/09/21)

Ngày 12/9/2018 vừa qua, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản vinh dự được đón tiếp Chuyên gia nhãn khoa đến từ Trung tâm mắt quốc gia Singapore (Singapore National Eye Centre - SNEC). Trong lần ghé thăm này, Chuyên gia đã có buổi chia sẻ với tập thể bác sĩ và nhân viên Bệnh viện mắt QT Nhật Bản về những nghiên cứu hiệu quả của việc sử dụng thuốc Anti VEGF – Thuốc chống tăng sinh tân mạch trong điều trị bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già thể ướt (Thoái hóa điểm vàng tuổi già thể ướt - wet AMD)

INFO & LUCIDIS (SAViol) – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ THỦY TINH THỂ NHÂN TẠO

INFO & LUCIDIS (SAViol) – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ THỦY TINH THỂ NHÂN TẠO

(2018/09/13)

Theo WHO (World Health Organization – Tổ chức Y tế thế giới), bệnh đục thủy tinh thể là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa. Tuy nhiên, căn bệnh này không hề khó chữa nếu được phát hiện và điều trị sớm. Hiện nay, phương pháp hiệu quả nhất trong điều trị đục thủy tinh thể chính là phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo (hay còn gọi là phẫu thuật Phaco). Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển, thủy tinh thể nhân tạo cao cấp đã ra đời hỗ trợ tăng thị lực cho người bệnh đục thủy tinh thể, khắc phục và giảm thiểu được các hiện tượng khó chịu thị giác của thủy tinh thể cũ.

Thấu kính EVO+ Visian ICL trong phẫu thuật PHAKIC – Cuộc cách mạng giải phóng thị lực

Thấu kính EVO+ Visian ICL trong phẫu thuật PHAKIC – Cuộc cách mạng giải phóng thị lực

(2018/09/04)

Phương pháp phẫu thuật Phakic EVO+ ICL ra đời mang tới niềm hi vọng cho các bệnh nhân cận thị nặng và giác mạc mỏng. Bởi với nguyên lý không bào mòn giác mạc, thay vào đó là sử dụng 1 thấu kính nội nhãn được thiết kế riêng theo tình trạng mắt của người bệnh và đặt vào bên trong mắt, Phakic ICL có thể giúp lấy lại thị lực như ý cho bệnh nhân có tổng độ cận loạn lên tới 25 đi ốp. Vậy thấu kính nội nhãn mang tên EVO+ Visian ICL được sử dụng trong phẫu thuật Phakic tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản hiện nay có đặc điểm như thế nào, ưu điểm ra sao và phù hợp với những bệnh nhân nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CÙNG CHUYÊN GIA KHÚC XẠ SINGAPORE

TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CÙNG CHUYÊN GIA KHÚC XẠ SINGAPORE

(2018/08/29)

Ngày 22/8 vừa qua Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản vinh dự đón đoàn Chuyên gia khúc xạ Singapore đến thăm quan và làm việc cùng đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện trong 03 ngày.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2018

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2018

(2018/08/23)

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ nghỉ lễ quốc khánh vào ngày 2/9/2018 và hoạt động trở lại bình thường vào thứ hai ngày 3/9/2018. 

ÁNH SÁNG XANH TỪ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - MẦM HẠI TƯỚC ĐI ÁNH SÁNG CỦA ĐÔI MẮT

ÁNH SÁNG XANH TỪ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - MẦM HẠI TƯỚC ĐI ÁNH SÁNG CỦA ĐÔI MẮT

(2018/08/21)

Sử dụng điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử liên tục trong nhiều giờ khiến đôi mắt thường xuyên nhức mỏi và căng thẳng. Thủ phạm gây nên hiện tượng này chính là anh bạn mang tên “ánh sáng xanh” phát ra từ màn hình của các thiết bị điện tử. Tiếp xúc với ánh sáng xanh trong thời gian dài, đặc biệt là khi sử dụng thiết bị điện tử vào ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu sáng, không chỉ khiến chúng ta rối loạn giấc ngủ mà còn có thể khiến mắt bị mắc bệnh về võng mạc, gây giảm thị lực nhanh chóng dấn đến mù lòa.

KHÁM MẮT CHUYÊN SÂU CÙNG CHUYÊN GIA KHÚC XẠ NHẬT BẢN KATSUYA IKEMOTO - TẠI CƠ SỞ 2 HÀ ĐÔNG

KHÁM MẮT CHUYÊN SÂU CÙNG CHUYÊN GIA KHÚC XẠ NHẬT BẢN KATSUYA IKEMOTO - TẠI CƠ SỞ 2 HÀ ĐÔNG

(2018/08/15)

Trong những ngày 21,22/8 và 28,29/8 sắp tới, Chuyên gia khúc xạ đến từ tập đoàn Paris Miki Nhật Bản – Mr. Katsuya Ikemoto sẽ làm việc tại cơ sở 2 tại Hà Đông của BV – Khoa mắt QT Nhật Bản. 60 Khách hàng có tật khúc xạ hoặc các bệnh lý khác về mắt ở độ tuổi trên 30 sẽ được khám mắt CHUYÊN SÂU theo quy trình đạt tiêu chuẩn Nhật Bản cùng Mr.Ikemoto.

Đăng ký tham dự chương trình tại đây: https://bit.ly/2B8OrTc