Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Đội ngũ Bác sĩ

Giáo sư, Bác sỹ Hattori Tadashi

Giáo sư, Bác sỹ Hattori Tadashi là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực điều trị các bệnh về đáy mắt, thủy tinh thể, bác sỹ phẫu thuật hàng đầu thế giới với phương pháp Cắt dịch kính, phẫu thuật Phaco. Ông hiện là Giám đốc điều hành của Tổ chức phòng chống mù lòa Châu Á (APBA). Đồng thời là giáo sư của Đại học Y khoa Kyoto.

Tới Việt Nam từ năm 2002 và thực hiện rất nhiều chương trình phẫu thuật từ thiện, mang lại ánh sáng cho người dân. Đến nay, Bác sỹ Hattori đã chữa trị và giúp cho hơn 15.000 người thoát được nguy cơ mù lòa, ông cũng là chuyên gia mời dạy của Bệnh viện mắt Trung Ương. Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, bác sỹ Hattori đã đào tạo được trên 20 bác sỹ chuyên khoa mắt với tay nghề cao hiện đang làm việc tại các bệnh viện ở Việt Nam.

Với những đóng góp tích cực của mình tại Việt Nam, Bác sỹ Hattori đã vinh dự được nhận Huân chương hữu nghị do Thủ tướng Chính Phủ trao tặng, là bác sỹ Nhật Bản được trao tặng kỷ niệm chương "Vì sức khỏe nhân dân" của Bộ Y tế Việt Nam.


Bác sỹ CKII. Bùi Tiến Hùng

Hiện nay bác sỹ CKII. Bùi Tiến Hùng là giám đốc phụ trách chuyên môn tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản.

Bác sỹ CKII. Bùi Tiến Hùng hiện là một trong những bác sỹ nổi tiếng nhất trong ngành Nhãn khoa.

Trong sự nghiệp bác sỹ nhãn khoa, Bác sỹ Hùng đã có kinh nghiệm 10 năm mổ khúc xạ bằng tia Laser trên 6,000 mắt an toàn với nhiều loại máy Laser, trong đó có 800 ca ReLEx SMILE, bác sĩ Hùng được cấp bằng Quốc tế về phẫu thuật Lasik với dao OUP –SBK. Từ năm 2005 tới nay, Bác sỹ đã thực hiện mổ Phaco trên 9,000 mắt an toàn, mổ Cắt dịch kính cho trên 200 mắt an toàn, và mổ Phakic ICL cho hơn 400 mắt cận thị cao an toàn.

Bác sỹ Hùng là một trong những thành viên tích cực của Tổ chức phi chính phủ về phòng chống mù loà khu vực Châu Á, APBA.


   Bác sỹ CKI Đào Minh Đức

Bác sỹ Đào Minh Đức hiện đang giữ cương vị trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản.

Năm 2000, Bác sỹ Đức vinh dự được nhận học bổng Chính phủ sang học tập tại đại học Y khoa Volgograd, Liên Bang Nga. Sau 6 năm học tập tại đây, Bác sĩ Đức trở thành một trong những sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của Đại học Y khoa Volgograd. 

Cho đến nay, Bác sĩ Đức đã tích lũy được 5 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa đồng thời hoàn thành một số khóa đào tạo nhãn khoa trong nước và nước ngoài như Nga, Trung Quốc, Singapore và Nhật Bản, có khả năng làm việc bằng 3 ngôn ngữ, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nga.

Ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện, Bác sĩ Đức còn luôn được biết đến là một trong những thành viên tích cực của Tổ chức phi chính phủ về phòng chống mù loà khu vực Châu Á, APBA, tham gia tích cực trong các chuyến đi phẫu thuật từ thiện tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.