Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

CÙNG CHUYÊN GIA NHẬT BẢN: CẬP NHẬT KỸ THUẬT – NÂNG TẦM DỊCH VỤ
2018/08/10

Trong tháng 7 vừa qua của Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản vinh dự đón tiếp Chuyên gia khúc xạ Nhật Bản - Ngài Kondo Masami đến giảng dạy, cập nhật kỹ thuật cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên của bệnh viện. Đây là một hoạt động thường niên của Bệnh viện mắt QT Nhật Bản, nhằm mục đích cập nhật, bổ sung và củng cố kiến thức và kỹ thuật khám chữa bệnh, đặc biệt là mảng đo khám thị lực chuyên sâu – một bước vô cùng quan trọng trong toàn bộ quy trình khám và điều trị các bệnh nhãn khoa của một Bệnh viện Chuyên khoa Mắt.

Nhân dịp Ngài Kondo lần thứ 2 đến Việt Nam, Bệnh viện tổ chức “Tuần lễ chuyên gia” – gửi tặng gói khám chuyên sâu trước phẫu thuật Lasik và Phakic cùng chuyên gia đến 120 khách hàng may mắn. Thông qua chương trình, Ngài Kondo cùng đội ngũ Bác sỹ, kỹ thuật viên của Bệnh viện đã khám và chẩn đoán kỹ lưỡng cho các khách hàng trong độ tuổi từ 17 đến 45. Bằng những kỹ thuật và bài kiểm tra khả năng hợp thị cho người bệnh, Bác sĩ đã phát hiện một cách rõ nét nhất các tình trạng khúc xạ đặc biệt như song thị, lác, hay vừa mắc tật khúc xạ vừa đục thủy tinh thể sớm....và đưa ra các phương hướng điều trị phù hợp.

Nhờ những bài giảng chất lượng và kỹ thuật mới mà Ngài Kondo mang tới, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản đã bổ sung và nâng cao quy trình khám cho khách hàng, đặc biệt là bước khám thị lực chuyên sâu thêm chặt chẽ và chuẩn xác. Bước khám này vô cùng quan trọng – hỗ trợ đắc lực cho chẩn đoán của Bác sĩ trong chỉ định phẫu thuật, tư vấn cho khách hàng nắm bắt được tình trạng thị lực của bản thân ở thời điểm hiện tại và sau phẫu thuật, hoặc cấp đơn kính phù hợp giúp khách hàng cải thiện thị lực tối đa và thoải mái khi đeo.  

Trong “Tuần lễ chuyên gia”, nhiều bệnh nhân thăm khám cùng Ngài Kondo đã quyết định thực hiện phẫu thuật điều trị tật khúc xạ và phẫu thuật thay thủy tinh thể chất lượng cao, và các phẫu thuật khác tương ứng với các bệnh lý của BN... Kết quả thị lực và chất lượng thị giác sau mổ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này là thành tựu của việc áp dụng những kỹ thuật mới trong quy trình đo khám thị lực chuyên sâu tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản.

Mặc dù chương trình “Tuần lễ chuyên gia” đã kết thúc, nhưng khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi vẫn có cơ hội tham dự “Diễn đàn Lasik & Phakic “ - Chương trình khám chuyên sâu miễn phí trước phẫu thuật Lasik tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản, diễn ra vào 9h30 thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. Trong buổi khám này, khách hàng sẽ được tặng gói khám chuyên sâu trị giá 1.000.000 đồng với quy trình khám kỹ lưỡng và chặt chẽ như của chuyên gia, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được trò chuyện, nghe tư vấn cùng các bác sĩ nhãn khoa – phẫu thuật viên của Bệnh viện.

Hãy tham dự chương trình để thấu hiểu đôi mắt của mình: http://jieh.vn/registration1


Bệnh viện mắt Quốc Tế Nhật Bản
Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân 
Hotline: 0902 24 22 91 – 024 3715 3666
Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 32 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khoa mắt quốc tế Nhật Bản, tầng 6, tòa nhà Bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông, Phúc La, Hà Nội

Website: http://jieh.vn