Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

Mổ điều trị mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE giá bao nhiêu
2018/05/11

ReLEx SMILE là phương pháp điều trị bệnh về mắt như cận thị tân tiến nhất hiện nay. Có nhiều người đã lựa chọn phương pháp mổ mắt ReLEx SMILE để tạm biệt cặp kính của mình. Tuy nhiên, mổ mắt bằng phương pháp ReLex SMILE giá bao nhiêu vẫn luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

 

Mổ điều trị mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE là gì? Phương pháp này có tốt không?

Khái niệm mổ điều trị mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE

ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật không sử dụng dao và không lật vạt giác mạc; phương pháp này mang tới cho bệnh nhân cảm giác nhẹ nhàng, thậm chí không có cảm nhận gì về quá trình phẫu thuật. Theo Bác sĩ Bùi Tiến Hùng - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản (JIEH) cho biết đây là kỹ thuật chữa tật khúc xạ tiên tiến và an toàn nhất thế giới hiện nay.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi công nghệ Femtosecond Laser và chỉ trải qua 3 bước đơn giản, nhanh chóng:

- Chiếu laser lên bề mặt giác mạc bằng máy VISUMAX FEMTOSECOND System để tạo ra hai mặt phân cách, tự động tách rời lõi mô ở giữa.

- Sau đó chiếu laser tạo vết rạch nhỏ khoảng 2-4 mm

- Cuối cùng rút lõi mô đã được tách rời ra khỏi mắt

Kiểm tra mắt trước khi mổ bằng phương pháp ReLEx SMILE

Mổ điều trị mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE có tốt không?

Có nên mổ điều trị cận thị bằng phương pháp LASIK  hay mổ điều trị mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE không là điều mỗi người đều lo lắng. Họ lo lắng về sự an toàn cũng như hiệu quả của nó. Tuy nhiên, mổ mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE đã được các bác sĩ hàng đầu ngành nhãn khoa xác nhận đây là phương pháp an toàn, giúp hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn và các biến chứng như cộm mắt, khô mắt, chảy nước mắt.

Đặc biệt, so với phương pháp LASIK truyền thống, mổ điều trị mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE sẽ cho kết quả ổn định hơn và khả năng tái cận rất thấp. Ngoài ra, với những người bị cận thị cao (lên đến 10 đi ốp) hoặc những người có độ loạn thị cao (độ loạn từ 0.5 cho đến 5) thì cũng có thể yên tâm điều trị bằng phương pháp này. Sau khi thực hiện mổ xong, chỉ mất một khoảng thời gian ngắn bạn có thể hồi phục luôn và có thể tham gia các hoạt động mạnh mà không ảnh hưởng gì.

Những lưu ý sau khi mổ điều trị mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE

Mổ điều trị mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE là phương pháp tiên tiến với độ an toàn cao. Tuy nhiên, để có một đôi mắt sáng khỏe như ý muốn, sau khi mổ xong, chúng ta cũng cần thực hiện tốt những lưu ý bác sĩ dặn dò.

Là một người đã có hàng nghìn ca phẫu thuật thành công sử dụng phương pháp RELEX SMILE, bác sĩ Bùi Tiến Hùng – Giám đốc Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản khuyên: sau khi mổ xong, trong 1-2 tiếng đầu người bệnh cần phải nằm nhắm mắt nghỉ ngơi. Trong vòng 24 tiếng sau khi mổ, không được gội đầu. Trong vài ngày đầu, không được dụi mắt và trong 01 tuần đầu không được đi bơi. Ngoài ra, người bệnh cần phải sử dụng thuốc và tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Bác sĩ Hùng dặn dò bệnh nhân sau khi mổ xong

Chỉ một ngày sau khi mổ, bạn có thể lái xe và làm việc bình thường. Đối với phụ nữ, đến ngày thứ 3 thì được phép trang điểm. Để hiệu quả sau khi mổ được tốt nhất, bạn có thể ăn uống bình thường, dùng máy tính, điện thoại hay đọc sách nhưng nên nghỉ 5 phút sau mỗi 30 phút sử dụng mắt.

Mổ điều trị mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE giá bao nhiêu

Với mỗi một phương pháp mổ điều trị mắt sẽ có chi phí khác nhau và tùy tình trạng bệnh lý của mỗi người cũng như kinh tế gia đình mà mỗi người sẽ lựa chọn một phương pháp mổ điều trị khác nhau. Vậy mổ điều trị mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE giá bao nhiêu? Tại bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản, mổ bằng phương pháp ReLEx SMILE có chi phí là 48.800.000 đồng.

Khi sử dụng gói mổ này, độ chính xác và an toàn của nó rất cao bởi đây là phương pháp mổ tân tiến nhất trên thế giới hiện nay. Ít xảy ra biến chứng, khả năng cận lại thấp và chỉ mất 6 giờ sau khi mổ để có thể hồi phục.

Hãy đến với Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản để bạn có một đôi mắt sáng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản

CS1: Số 32 Phó Đức Chính, p.Trúc Bạch, q.Ba Đình, Hà Nội

CS2: Tầng 6 BV đa khoa 16A khu giãn dân Phúc La, Hà Đông

Điện thoại: 024 3715.2666 hoặc 0902 24 22 91

Website: http://jieh.vn