Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

“TUẦN LỄ CHUYÊN GIA”- KHÁM MẮT MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA KHÚC XẠ NHẬT BẢN KONDO MASAMI
2019/06/19

Từ ngày 1/7 đến ngày 6/7/2019, chuyên gia khúc xạ Nhật Bản Kondo Masami sẽ đến làm việc tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Khám mắt cùng chuyên gia khúc xạ đến từ Nhật Bản là hoạt động thường niên tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản vào mùa hè – Cơ hội khám chuyên sâu miễn phí dành tặng cho người bệnh có tật khúc xạ trong độ tuổi từ 17 đến 45 tuổi và có nhu cầu phẫu thuật.

Link đăng ký chương trình: http://bit.ly/31uiYUo

Ngài Kondo Masami có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khúc xạ và nhãn khoa, ông là tác giả của nhiều đầu sách về nhãn khoa và là diễn giả tại nhiều Hội thảo lớn về khúc xạ tại Nhật Bản. Trong “Tuần lễ chuyên gia”, ngài Kondo sẽ kiểm tra khúc xạ cho khách hàng với những bài test chuyên sâu nhằm đánh giá kỹ lưỡng tình trạng thị lực của người bệnh để từ đó đưa ra giải pháp chữa trị, chăm sóc tối ưu nhất cho đôi mắt.

Kiểm tra thị lực – khúc xạ luôn là bước khám đầu tiên và quan trọng trong quy trình khám mắt tại các cơ sở chuyên khoa mắt, bởi thị lực của đôi mắt thể hiện tình trạng sức khỏe, tầm nhìn, bệnh lý mà mắt đang gặp phải. Việc đo – khám thị lực chuẩn xác sẽ là cơ sở để bác sĩ nhãn khoa có thể đưa ra những chẩn đoán và tư vấn phù hợp với tình trạng mắt người bệnh. Chính vì vậy, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản luôn luôn cập nhật và nâng cao kỹ năng chuyên môn cho kỹ thuật viên khúc xạ tại Bệnh viện thông qua các chương trình tập huấn cùng chuyên gia khúc xạ nước ngoài. Bên cạnh việc đào tạo cho nhân viện bệnh viện về kỹ thuật kiểm tra khúc xạ tiêu chuẩn Nhật Bản, ngài Kondo Masami còn thăm khám thị lực chuyên sâu miễn phí cho 90 khách hàng có tật khúc xạ tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản.

Khách hàng tham gia chương trình “Tuần lễ chuyên gia” sẽ được ngài Kondo Masami trực tiếp thực hiện khám theo quy trình kiểm tra thị lực chuyên sâu vẫn diễn ra tại BV mắt QT Nhật Bản hàng ngày như sau:

  • Test thị lực trên bảng thử thị lực 3d: nhằm đánh giá khách quan thị lực tối đa của người bệnh
  • Test +1 độ và -1 độ (diop): Hỗ trợ xác định chính xác độ khúc xạ tối đa hiện tại của người bệnh
  • Test màu Xanh – Đỏ: Kiểm tra độ thử kính của người bệnh hiện tại có đang đeo non số hay quá số độ so với độ khúc xạ của bệnh nhân, qua đó điều chỉnh kính cho phù hợp với mắt người bệnh
  • Test 4 điểm: kiểm tra và xác định các tật song thị hoặc nghi ngờ lác trên mắt người bệnh.
  • Test độ lăng kính: Kiểm tra độ loạn thị
  • Test độ tương phản: Kiểm tra thị lực nhìn được trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, qua đó hỗ trợ đánh giá chất lượng thị giác của bệnh nhân sau mổ.

Quy trình kiểm tra thị lực được chia thành nhiều bước để so sánh, đối chiếu với nhau nhằm tìm ra độ khúc xạ chính xác và thị lực tối đa của người bệnh, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám, tư vấn, cấp đơn kính hoặc chỉ định phẫu thuật và tiên lượng kết quả thị lực sau mổ. Đồng thời, thông qua quy trình này, người bệnh cũng hiểu rõ hơn về tình trạng mắt của mình và sẵn sàng cho phẫu thuật tật khúc xạ.

Khách hàng trong độ tuổi từ 17 – 45 tuổi có tật khúc xạ (cận, loạn, viễn thị, lão thị) có nhu cầu hiểu rõ hơn về đôi mắt của mình hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 90 khách hàng may mắn được khám mắt miễn phí bởi chuyên gia khúc xạ Nhật Bản Kondo Masami.


Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản
Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân 
☎️ 0902 24 22 91 – 024 3715 3666
🏥Cơ sở 1: Số 32 – Phó Đức Chính – Trúc Bạch – Ba Đình Hà Nội 
🏥 Cơ sở 2: Khoa mắt quốc tế Nhật Bản, tầng 6, tòa nhà Bệnh viện 16A Hà Đông, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
🌐Website: https://jieh.vn