Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

PHẪU THUẬT CẬN THỊ VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO MÙA HÈ 2019
2019/06/03

 

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để nói lời tạm biệt cặp kính cận và tự do khám phá những vùng đất mới, tận hưởng kỳ nghỉ sôi động bên gia đình và bạn bè sau quãng thời gian học tập, làm việc căng thẳng.

Đặc biệt, mùa hè này, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản còn mang đến cho bạn cơ hội phẫu thuật cận thị với mức giá đặc biệt – duy nhất trong năm – với chương trình “Mắt sáng tinh anh – Chinh phục mùa hè” dành cho các khách hàng phẫu thuật cận thị từ ngày 3/6/2019 đến 31/8/2019.  

Theo đó, khách hàng thực hiện phẫu thuật cận thị theo phương pháp ReLEx SMILE sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 45.800.000 VND/2 mắt (Giá gốc 70.000.000 VNĐ).

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng thực hiện phẫu thuật cận thị tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản còn được hưởng thêm Gói quà tặng đi kèm trị giá hơn 5.000.000 VND bao gồm:

  • Gói khám chuyên sâu trước phẫu thuật cận thị trị giá 1.010.000 VND.
  • Combo thuốc và kính bảo vệ mắt sau phẫu thuật trị giá: 610.000 VND.
  • Gói thăm khám trong vòng 1 năm sau phẫu thuật không giới hạn số lần trị giá 3.500.000 VND.

Cơ hội thực hiện phương pháp phẫu thuật cận thị bằng tia Laser hiện đại nhất hiện nay – ReLEx SMILE với mức giá đặc biệt và gói quà tặng đi kèm dành cho các bệnh nhân phẫu thuật khúc xạ từ 3/6 đến 31/8/2019 đã sẵn sàng để cùng bạn chia tay cặp kính cận.

Đăng ký khám và nhận ưu đãi ngay hôm nay: https://jieh.vn/make-an-appointment

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TẬT KHÚC XẠ CẬN, VIỄN, LOẠN THỊ:

  1. Phương pháp phẫu thuật LASIK 
  • Lasik SBK: Phương án phẫu thuật Lasik SBK sử dụng dao siêu vi tự động để tạo vạt trên bề mặt giác mạc, sau đó sử dụng dụng cụ phẫu thuật lật vạt giác mạc lên để chiếu laser đa điểm khử độ cận. Cuối cùng vạt giác mạc được đưa về vị trí ban đầu và kết thúc phẫu thuật. Dao siêu vi tự động Moria SBK với thiết kế mỏng giúp tiết kiệm mô giác mạc trong quá trình tạo vạt. Tia laser từ máy Mel 90 thế hệ mới nhất của hãng CarlZeiss mang đến độ chính xác tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật.
  • Lasik Femtosecond: Là phương pháp phẫu thuật không dùng dao mà sử dụng tia laser chiếu lên bề mặt giác mạc để tạo vạt giác mạc và lật vạt giác mạc, sau đó chiếu laser đa điểm khử độ cận. Cuối cùng vạt giác mạc được đưa về vị trí ban đầu và kết thúc phẫu thuật. Phương pháp Femtosecond mang đến vết cắt mềm mịn hơn, tiết kiệm mô giác mạc hơn so với phương pháp SBK. Bệnh nhân sẽ đỡ cảm giác cộm mắt vì tia laser sẽ cắt vạt giác mạc tuân theo độ cong sinh lý của mắt.
  • ReLEx SMILE: Phương pháp phẫu thuật ReLex Smile hoàn toàn không tạo và lật vạt giác mạc, không dùng dao cơ học, chỉ sử dụng tia laser chiếu xuyên qua bề mặt giác mạc, cắt ngầm giác mạc thành 2 lớp, thông qua đường cắt nhỏ 2mm rút lõi mô vừa được cắt ra và kết thúc phẫu thuật. Với đường cắt ngầm trong giác mạc bằng tia laser rất chính xác nên phương pháp này không làm tổn thương mô thần kinh giác mạc, tiết kiệm tuyệt đối biểu mô giác mạc, điều trị được độ cận thị và loạn thị cao. Sau phẫu thuật, thời gian phục hồi của bệnh nhân nhanh, mức độ tái cận thấp và đạt chất lượng tầm nhìn tốt.
  1. Phương pháp phẫu thuật đặt thấu kính nội nhãn PHAKIC ICL EVO+
  • PHAKIC ICL EVO+ Sử dụng thấu kính nội nhãn  với thông số được cá nhân hóa theo độ khúc xạ và kích thước bên trong mắt của người bệnh. Thông qua đường cắt nhỏ 2mm tại rìa giác mạc, kính được đặt vào vị trí sau mống mắt, trước thủy tinh thể. Đây là phương pháp phẫu thuật tối ưu dành cho những bệnh nhân bị cận loạn cao từ 8-9 diop trở lên hoặc giác mạc mỏng. Sau phẫu thuật, thời gian phục hồi của bệnh nhân nhanh, chất lượng tầm nhìn cực tốt.

Bạn phù hợp với phương pháp nào? Hãy đăng ký thăm khám chuyên sâu để được tư vấn miễn phí vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần với Diễn đàn Lasik & Phakic:

Đặt hẹn tại: https://jieh.vn/registration1

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp phẫu thuật cho bệnh nhân cận thị và chi tiết chương trình ưu đãi tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Quý khách vui lòng liên hệ:
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản
Điện thoại: 0902 24 22 91 – 024 3715 3666
Email: reservation@jieh.vn 
Địa chỉ: Số 32 phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP.Hà Nội