Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

KHÁM CHUYÊN SÂU MIỄN PHÍ TRƯỚC PHẪU THUẬT CẬN THỊ CÙNG CHUYÊN GIA KHÚC XẠ NHẬT BẢN SHINYA NIIOKA
2019/11/18

Kiểm tra thị lực – khúc xạ luôn là bước khám đầu tiên và quan trọng trong quy trình khám mắt tại các cơ sở chuyên khoa mắt, bởi thông số thị lực sẽ thể hiện tình trạng sức khỏe, tầm nhìn, bệnh lý mà mắt đang gặp phải. Việc đo – khám thị lực chuẩn xác sẽ là cơ sở để bác sĩ nhãn khoa có thể đưa ra những chẩn đoán và tư vấn phù hợp với tình trạng mắt người bệnh. Đây cũng là yếu tố đầu vào rất quan trọng, quyết định thành công của các phẫu thuật điều trị tật khúc xạ. Tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, để đảm bảo tính chính xác của thông số này, bệnh nhân luôn được trải qua quy trình kiểm tra thị lực chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản cùng với các Kỹ thuật viên khúc xạ giàu kinh nghiệm.

Vào hai ngày 23/11 và 27/11/2019 tới đây, tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ diễn ra chương trình KHÁM MẮT CHUYÊN SÂU TRƯỚC PHẪU THUẬT CẬN THỊ CÙNG MR. SHINYA NIIOKA - CHUYÊN GIA KHÚC XẠ CẤP CAO TỪ NHẬT BẢN

Thông tin chương trình:

 • Thời gian: 8h – 15:30 ngày 23/11/2019 và 27/11/2019
 • Địa điểm: Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, số 32 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
 • Đối tượng: Người bệnh có tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) ở độ tuổi từ 17 – 40, quan tâm tới phẫu thuật điều trị tật khúc xạ.
 • Số lượng: 20 khách hàng.
 • Đăng ký tham dự tại link: http://bit.ly/2CQyKOb Hoặc gọi đến số điện thoại 0902242291 vào giờ hành chính (8:00 – 17:00).

Ông Shinya Niioka có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khúc xạ, hiện ông đang đảm nhiệm trọng trách giảng dạy và đào tạo các khúc xạ viên cho Tập đoàn Paris Miki – Nhật Bản.

Trong 2 ngày khám 23/11 và 27/11, nhằm đánh giá kỹ lưỡng tình trạng thị lực của người bệnh để từ đó đưa ra giải pháp chữa trị, chăm sóc tối ưu nhất cho đôi mắt, các bài kiểm tra chuyên sâu theo quy trình tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ được ông Shinya Niioka thực hiện:

 • Test thị lực trên bảng thử thị lực 3D: nhằm đánh giá khách quan thị lực tối đa của người bệnh
 • Test +1 độ và -1 độ (diop): Hỗ trợ xác định chính xác độ khúc xạ tối đa hiện tại của người bệnh
 • Test màu Xanh – Đỏ: Kiểm tra độ thử kính của người bệnh hiện tại có đang đeo non số hay quá số độ so với độ khúc xạ của bệnh nhân, qua đó điều chỉnh kính cho phù hợp với mắt người bệnh
 • Test 4 điểm: kiểm tra và xác định các tật song thị hoặc nghi ngờ lác trên mắt người bệnh.
 • Test độ lăng kính: Kiểm tra độ loạn thị
 • Test độ tương phản: Kiểm tra thị lực nhìn được trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, qua đó hỗ trợ đánh giá chất lượng thị giác của bệnh nhân sau mổ.

Quy trình kiểm tra thị lực với nhiều bước khác nhau giúp kiểm tra, đối chiếu các thông số với nhau để tìm ra độ khúc xạ chính xác và thị lực tối đa của người bệnh, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám, tư vấn, cấp đơn kính hoặc chỉ định phẫu thuật và tiên lượng kết quả thị lực sau mổ. Đồng thời, thông qua quy trình này, người bệnh cũng hiểu rõ hơn về tình trạng mắt của mình và sẵn sàng cho phẫu thuật tật khúc xạ.

Khách hàng trong độ tuổi từ 17 – 45 tuổi có tật khúc xạ (cận, loạn, viễn thị, lão thị) có nhu cầu phẫu thuật hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 20 khách hàng may mắn được khám mắt miễn phí bởi Chuyên gia khúc xạ Nhật Bản Shinya Niioka.

Đăng ký tham gia chương trình tại: http://bit.ly/2CQyKOb

=========================================================

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản - Japan International Eye Hospital

Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân

☎ 0902 24 22 91 – 024 3715 3666

🏥 Số 32 – Phó Đức Chính – Trúc Bạch – Ba Đình Hà Nội

🌐 Website: http://jieh.vn