Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

BÁC SỸ BÙI TIẾN HÙNG NHẬN GIẢI THƯỞNG AWARD 1000+ VỀ PT PHAKIC HỘI NGHỊ QUỐC TẾ CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT
2019/10/10

Tại Hội nghị chuyên gia phẫu thuật Phakic quốc tế thường niên lần thứ 16 năm 2019 do STAAR SURGICAL - Hãng sản xuất thấu kính Phakic ICL tổ chức từ ngày 11 - 13 tháng 9 vừa qua tại Paris – Pháp, Bác sĩ CKII Bùi Tiến Hùng – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đã vinh dự nhận giải thưởng 1000+ - Giải thưởng dành cho các phẫu thuật viên có số ca phẫu thuật cao và dẫn đầu khu vực. Đây là năm thứ 3 liên tiếp BS Hùng được vinh danh là phẫu thuật viên hàng đầu và sở hữu nhiều ca phẫu thuật Phakic nhất khu vực Đông Nam Châu Á và Úc.

Giải thưởng Award 1000 không chỉ đánh dấu sự nỗ lực của Bác sĩ Bùi Tiến Hùng và tập thể Y Bác sĩ, nhân viên tại Bệnh viện, mà còn là dấu mốc ghi nhận 1000 ánh mắt cận thị nặng đã được giải phóng khỏi cặp kính nặng nề để tự do tận hưởng cuộc sống .

Chia sẻ về trải nghiệm sau PT Phakic ICL, chị Nguyễn Đăng Hương Giang cho biết: “Sau phẫu thuật, mình có thể nhìn thấy rõ từng cọng lá, từng cấp độ màu sắc trên một cái cây – điều mà lâu lắm rồi mình ko cảm nhận được. Còn nữa, mình không ngờ là mắt mình có thể trong và long lanh như thế sau nhiều năm.”

Cũng thực hiện phẫu thuật Phakic ICL điều trị cận thị nặng cách đây 1 năm tại bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, Fashionista Châu Bùi nhận xét: "...tất cả quá trình trước và sau mổ, mình chỉ gói gọn trong 3 từ đó là: NHẸ NHÀNG - NHANH GỌN - THOẢI MÁI....Nói chung là không có bất tiện nào cả, mình chỉ thấy kì diệu vì sau bao năm đeo kính, đeo lens mà bây giờ không cần đeo gì, mắt mình vẫn có thể nhìn rõ mọi thứ. Cảm giác quá tuyệtt!!! ..."

"Một ngày sau phẫu thuật: Mắt tôi đã đạt 9/10, đang từ chế độ chụp ảnh xoá phông làm mờ chuyển sang chế độ HD, tôi cảm thấy thực sự bất ngờ và hạnh phúc.” – Đó là niềm vui của bạn Phương Thảo - Bệnh nhân Phakic thứ 1000 tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản.

“Niềm hạnh phúc ánh lên sau đôi mắt sáng khỏe nhờ phẫu thuật Phakic của những bệnh nhân chính là niềm tự hào của chúng tôi” -  Bác sĩ Bùi Tiến Hùng chia sẻ cảm xúc của ông sau khi khám và điều trị cho các bệnh nhân cận loạn cao và chứng kiến kết quả thị lực sau phẫu thuật của bệnh nhân.

Phakic ICL EVO+ - giải phóng đôi mắt khỏi cặp kính cận

Với cơ chế là đặt thấu kính nội nhãn Visian ICL EVO+ được cá thể hóa theo từ mắt của người bệnh nhằm điều chỉnh độ khúc xạ cao (lên đến 18 độ cận đi kèm 6 độ loạn thị, hay 10 độ viễn đi kèm 6 độ loạn thị), Phẫu thuật Phakic sở hữu những ưu điểm vượt trội so với phẫu thuât Lasik như bảo tồn cấu trúc giác mạc, đem lại chất lượng thị giác cao, hạn chế các hiện tượng khó chịu thị giác sau phẫu thuật sử dụng laser như cộm, khô, chói sáng,… Giúp người bệnh nhanh chóng quay trở lại với cuộc sống

Phẫu thuật Phakic ICL đã xuất hiện trên thế giới được 30 năm và được áp dụng tại Việt Nam hơn 10 năm. Hơn 1.000.000 ca Phẫu thuật Phakic đã được thực hiện tại 75 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ thấu kính được nghiên cứu và phát triển, cho đến nay thấu kính thế hệ thứ 5 - EVO+ - với 5 lỗ lưu thông thủy dịch là thế hệ mới nhất và được áp dụng rộng rãi, đạt hiệu quả tối ưu nhất trên bệnh nhân cận thị nặng. Trong năm 2019, Hãng STAAR đã thử nghiệm lâm sàng thành công thấu kính điều trị cho bệnh nhân lão thị tại thị trường Châu Âu với tên gọi EDOF Collamer Lens. Theo kế hoạch, thấu kính hỗ trợ điều trị lão thị sẽ có mặt trên thị trường vào quý II năm 2020, áp dụng cho người bệnh trong độ tuổi từ 45 – 60 tuổi, mở rộng đối tượng người bệnh của phẫu thuật Phakic ICL, mang lại nhiều cơ hội tháo kính hơn cho người bệnh.

BV mắt QT Nhật Bản hiện là đơn vị đi đầu về phẫu thuật Phakic ICL Evo+

Là địa chỉ được nhiều bệnh nhân cận thị nặng tin tưởng, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản tự hào là đơn vị dẫn đầu trên cả nước về số ca phẫu thuật cũng như kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật Phakic trong điều trị tật khúc xạ, đặc biệt là cho bệnh nhân có độ khúc xạ cao và giác mạc mỏng. Kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật Phakic ICL giúp bệnh viện khống chế và kiểm soát hiệu quả triệu chứng tăng nhãn áp sau phẫu thuật nhằm đảm bảo chất lượng phẫu thuật và chất lượng thị giác sau PT cho bệnh nhân.

Với mong muốn mang lại ánh sáng cho đôi mắt người bệnh, Bác sĩ Bùi Tiến Hùng và tập thể nhân viên bệnh viện không ngừng nỗ lực học hỏi, phát triển cả về chuyên môn và dịch vụ để duy trì và phát triển các hoạt động thăm khám, điều trị bệnh nhãn khoa nói chung và phẫu thuật Phakic ICL nói riêng.


Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản - Japan International Eye Hospital

Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân

☎️ 0902 24 22 91 – 024 3715 3666

🏥Số 32 – Phó Đức Chính – Trúc Bạch – Ba Đình Hà Nội

🌐Website: http://jieh.vn