Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

BÁC SĨ BÙI TIẾN HÙNG VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “PHẪU THUẬT VIÊN PHAKIC ICL HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á 2020”
2020/10/26

Bác sỹ chuyên khoa II Bùi Tiến Hùng – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản từng được nhận nhiều giải thưởng ghi nhận sự thành công trong phẫu thuật Phakic ICL như Award 500 vào năm 2017, Award 1000 vào năm 2019 dành cho phẫu thuật viên có số lượng ca phẫu thuật dẫn đầu hay giải thưởng Phẫu thuật viên Phakic ICL hàng đầu Đông Nam Á 2018. Tiếp nối những thành công đã đạt được, ngày 22 tháng 10 năm 2020, Bác sỹ Bùi Tiến Hùng được trao giải thưởng “Phẫu thuật viên Phakic ICL hàng đầu Đông Nam Á 2020 - Top Surgeon on ICL Implants Southeast Asia 2020”.

Giải thưởng “Phẫu thuật viên Phakic ICL hàng đầu – Top Surgeon on ICL Implants” hàng năm được trao nhằm tôn vinh những đóng góp của các Bác sỹ - Phẫu thuật viên trong điều trị tật khúc xạ (cận thị, viễn thị và loạn thị) bằng phẫu thuật Phakic ICL trên khắp thế giới. Hàng năm, lễ trao giải được diễn ra tại “Hội nghị phẫu thuật viên Phakic ICL quốc tế” do Staar Surgical tổ chức nằm trong khuôn khổ “Hội nghị Nhãn Khoa Châu Âu” được tổ chức luân phiên tại các quốc gia ở Châu Âu.

Do dịch bệnh Covid19, Hội nghị Nhãn Khoa Châu Âu cũng như Hội nghị phẫu thuật viên Phakic ICL quốc tế thường niên không thể diễn ra tại Hà Lan như kế hoạch, Giải thưởng “Phẫu thuật viên Phakic ICL hàng đầu Đông Nam Á 2020 - Top Surgeon on ICL Implants Southeast Asia 2020” đã được trao cho Bác sỹ Bùi Tiến Hùng tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản vào ngày 22 tháng 10 năm 2020 vừa qua với sự tham dự của Đại diện Staar Surgical tại Việt Nam và trước sự chứng kiến của ông Leo Mulder - Đại diện Staar Surgical tại Hà Lan, ông Weizhi Soh – Giám đốc vùng Đông Nam Á & Australia của Staar Surgical thông qua kết nối trực tuyến.

Phát biểu tại sự kiện thông qua kết nối trực tuyến, ông Leo Mulder từ Staar Surgical Hà Lan chia sẻ “Trong 3 năm qua, Bác sỹ Bùi Tiến Hùng và Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản thể hiện sự thành công trong phẫu thuật Phakic ICL với tốc độ tăng trưởng vượt trội về số lượng ca phẫu thuật cũng như hiệu quả và chất lượng điều trị.  Chúng tôi tin tưởng BS Bùi Tiến Hùng và Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ còn thành công hơn nữa trong hành trình giải phóng tầm nhìn cho rất nhiều đôi mắt cận thị ở Việt Nam.”

Ông Weizhi Soh, Giám đốc vùng Đông Nam Á & Australia của Staar Surgical cũng đánh giá cao nỗ lực và sự thành công của Bác sỹ Bùi Tiến Hùng và BV mắt quốc tế Nhật Bản trong phẫu thuật Phakic ICL tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Tại buổi lễ trao giải Bác sỹ Bùi Tiến Hùng chia sẻ:

“Thành công đạt được ngày hôm nay, có sự đóng góp rất lớn từ ekip phẫu thuật, đội ngũ nhân viên của Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản và sự tin tưởng của các bệnh nhân.

Phẫu thuật Phakic ICL là một phương pháp mổ an toàn được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ những ưu điểm vượt trội:

1. Phẫu thuật không xâm lấn, có tính ổn định, hiệu quả lâu dài

2. Kính Phakic ICL không gây viêm, không gây đào thải.

3. Không chịu ảnh hưởng của mọi hoạt động nặng

4. Không gây ra các bệnh lý của nhãn cầu như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp…

5. Có thể tháo ra bất cứ lúc nào khi có chỉ định.

Với mong muốn mang lại ánh sáng cho đôi mắt người bệnh, tôi và tập thể nhân viên bệnh viện sẽ luôn nỗ lực học hỏi, nâng cao cả về chuyên môn và dịch vụ để duy trì và phát triển các hoạt động thăm khám, điều trị bệnh nhãn khoa nói chung và phẫu thuật Phakic ICL nói riêng.”

Phakic ICL là phương pháp điều trị tật khúc xạ phổ biến hơn 30 năm tại hơn 75 quốc gia trên thế giới với hơn 1.000.000 ca phẫu thuật. Đây cũng là phương pháp phẫu thuật rất phổ biến và được ưa chuộng tại các nước phát triển như Pháp, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc. Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản với hơn 2500 ca phẫu thuật Phakic ICL là một trong những đơn vị dẫn đầu về số lượng ca phẫu thuật Phakic ICL tại khu vực Đông Nam Á.

Chi tiết về phẫu thuật Phakic ICL: https://jieh.vn/phau-thuat-phakic-evo

Đặt lịch khám và tư vấn: http://jieh.vn/make-an-appointment


Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản - Japan International Eye Hospital

Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân

☎ 0902 24 22 91 – 024 3715 3666

🏥 Số 32 – Phó Đức Chính – Trúc Bạch – Ba Đình Hà Nội

🌐 Website: http://jieh.vn