Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

Viện mắt Phó Đức Chính JIEH – Địa chỉ tin cậy cho đôi mắt sáng khỏe mạnh
2018/02/28

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản 32 Phó Đức Chính (Hà Nội) là địa chỉ khám chữa các bệnh về mắt uy tín, tin cậy với đội ngũ y – bác sĩ có trình độ cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản (JIEH) có địa chỉ tại số 32 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình. Đây là khu vực có vị trí giao thông thuận tiện, rất gần với trung tâm thành phố Hà Nội. Cùng với đó, với thiết kế lí tưởng nhìn thẳng ra hồ Trúc Bạch và hồ Tây mang đến sự thoáng đãng và thoải mái khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

JIEH được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Chính thức mở cửa đón bệnh nhân từ tháng 10 năm 2014, sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện quốc tế Nhật Bản tự hào đã mang đến cho khách hàng Việt Nam cũng như khách hàng quốc tế dịch vụ với chất lượng cao cấp của đất nước mặt trời mọc.

Ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng, Ban lãnh đạo của Bệnh viện đã đặt rất nhiều sự quan tâm vào hệ thống trang thiết bị máy móc cũng như nội thất bày trí. Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss- Đức) và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị.

Ngoài việc đầu tư cho trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản còn được thiết kế thân thiện, đội ngũ y – bác sỹ thấu hiểu và phục vụ tận tâm mang đến cho Bệnh nhân cảm giác được chữa bệnh và chăm sóc trong chính ngôi nhà của mình. Chúng tôi tâm niệm mình không chỉ là những chuyên gia mà còn là những người bạn của bệnh nhân để cùng chia sẻ chân thành; là những người thân của bệnh nhân để chăm sóc tận tình, chu đáo.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của JIEH

Đến nay, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật bản 32 Phó Đức Chính đã thực hiện hàng chục ngàn ca mổ an toàn cho các bệnh nhân bị tật khúc xạ, bệnh về võng mạc đến từ mọi miền đất nước. JIEH cũng vinh dự là đơn vị đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng 500 (Award 500) cho mảng phẫu thuật Phakic Visian ICL vào năm 2017.

Mục tiêu hàng đầu của Bệnh viện là mang đến cho các thượng đế một đôi mắt sáng khỏe mạnh, một không gian khám chữa bệnh thoải mái, tiện nghi và được chăm sóc chu đáo, đầy đủ như khi trở về với gia đình.

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với:

  • Đội ngũ y-bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm vì bệnh nhân;
  • Hệ thống thiết bị hiện đại;
  • Môi trường khám chữa bệnh sạch và văn minh;
  • Quy trình khám chữa bệnh tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dưới đây là một số hình ảnh chụp bên trong Bệnh viện tại số 32 Phó Đức Chính thể hiện được sự tiện nghi, và đầy khoa học trong sắp xếp của Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản.

Mọi thông tin về viện mắt Phó Đức Chính – JIEH và các thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ tại đây xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Địa chỉ: Số 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0243 7153 666 - 0902 24 22 91

Website: jieh.vn