Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

Thủy tinh thể SAV InFo – Cứu tinh cho người bị đục thủy tinh thể
2018/02/26

Thủy tinh thể SAV InFo là công nghệ hiện đại nhất trong số các loại thủy tinh thể nhân tạo hiện nay. Sản phẩm giúp người bệnh lấy lại được thị lực như mong đợi mà hiếm gặp phải biến chứng do phẫu thuật.

Thủy tinh thể SAV InFo là giải pháp tối ưu cho người mắc bệnh đục thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể là căn bệnh thường gặp ở người già và là nguyên nhân gây nên bệnh mù lòa ở Việt Nam. Theo thống kê, có tới 70% số người mù ở Việt Nam là do đục thủy tinh thể. Đáng nói hơn, 35% người mù do đục thủy tinh thể không hề biết mình bị bệnh hay có thể chữa được. 

Thực tế, chữa bệnh đục thủy tinh thể không khó và không tốn nhiều chi phí. Bệnh càng phát hiện sớm, khả năng phẫu thuật thành công càng cao hơn. Phương pháp phổ biến nhất trong điều trị bệnh đục thủy tinh thể là phẫu thuật theo phương án PHACO.   

Phẫu thuạt thay thủy tinh thể theo phương pháp PHACO phổ biến nhất hiện nay.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ tán nhuyễn thủy tinh thể cũ và hút ra, sau đó đưa thủy tinh thể nhân tạo vào thay thế. Với những trường hợp nhẹ, việc phẫu thuật phaco diễn ra thuận lợi. Những trường hợp mắt đã quá mờ, thủy tinh thể cũ không thể tán nhuyễn mà phải dùng dao để mổ và gắp nhân cũ sẽ gây đau và lâu lành.

Hiệu quả sau phẫu thuật phụ thuộc rất lớn vào loại thủy tinh thể nhân tạo được thay thế. Chính vì vậy, trong nhiều thập kỷ qua, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời loại thủy tinh thể tối ưu nhất. 

Trong số những thủy tinh thể nhân tạo hiện có trong ngành nhãn khoa, Thủy tinh thể SAV InFo là sản phẩm hội tụ được nhiều ưu điểm hơn cả. InFo là công nghệ cấp bằng sáng chế quốc tế  và được sản xuất tại Thụy Sỹ bởi Swiss Advanced Vision (SAV).

Những ưu điểm vượt trội của Thủy tinh thể SAV InFo

Thủy tinh thể SAV InFo là sản phẩm có được phản hồi rất tốt từ phía người bệnh. Chỉ sau 1 – 2 ngày phẫu thuật, người bệnh đã có thể lấy lại được thị lực như mong đợi. Có tới 98% bệnh nhân sử dụng InFo cho biết họ vẫn nhìn rất rõ sau 4 năm.

Điều gì giúp thủy tinh thể mang lại thị lực tốt đến vậy cho người bệnh?

  • InFo sử dụng ứng dụng công nghệ quang học giúp loại bỏ quầng sáng hay ảnh ảo trên những công nghệ cũ
  • Sản phẩn dễ thích nghi với bộ não nga sau khi phẫu thuật
  • Công nghệ mới áp dụng được cả trên bệnh nhân bị viễn thị
  • InFo thay thế điểm tiêu cự bằng trường tiêu cự
  • Đem lại độ ổn định cao sau khi đặt nhân
  • Thiết kế của InFo xuất sắc mang lại thị lực tối ưu
  • InFo có chi phí tối ưu chỉ 29 triệu/ca phẫu thuật

Địa chỉ tin cậy phẫu thuật thay thủy tinh thể InFo

Những vấn đề về mắt luôn khiến người bệnh lo lắng. Ngay cả khi tiếp cận được với thông tin về phương pháp điều trị tốt nhất, những lo lắng vẫn luôn thường trực: Nơi mình chọn có đảm bảo về cơ sở vật chất hay không? Bác sỹ phẫu thuật cho mình là ai? Sau phẫu thuật tỷ lệ thành công là bao nhiêu?...

Thủy tinh thể SAV InFo là thủy tinh thể tiên tiến nhất hiện nay.

Thực tế, những băn khoăn ấy lại không phải là vấn đề khi bệnh nhân lựa chọn bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản. Theo chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia của bệnh viện, những lo lắng kể trên của bệnh nhân đều được giải quyết ngay sau khi bước chân qua cánh cửa kính của bệnh viện. Điều mà họ trăn trở là làm sao để người bệnh đến với bệnh viện sớm nhất.

Bệnh đục thủy tinh thể nếu phát hiện muộn thì nguy cơ bị mù rất cao. Trong khi đó, nếu phát hiện kịp thời cùng tay nghề của bác sỹ mắt Bùi Tiến Hùng, tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật được ghi nhận là tuyệt đối.

Để tìm hiểu thêm về thủy tinh thể InFo bệnh đục thủy tinh thể xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản – Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân!

Thông tin liên hệ:

CS1: Số 32 Phó Đức Chính, p.Trúc Bạch, q.Ba Đình, Hà Nội

CS2: Tầng 6 BV đa khoa 16A khu giãn dân Phúc La, Hà Đông

Điện thoại: 024 3715.2666 hoặc 0902 24 22 91

Website: http://jieh.vn