Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

"TUẦN LỄ CHUYÊN GIA" – Khám mắt miễn phí tiêu chuẩn Nhật Bản cùng Chuyên gia khúc xạ Kondo Masami
2018/07/10

Từ ngày 15/7 đến ngày 21/7, chuyên gia khúc xạ Nhật Bản Kondo Masami sẽ đến làm việc tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Chương trình khám này sẽ hoàn toàn miễn phí cho 120 khách hàng đăng ký đầu tiên (ở trong độ tuổi từ 17 – 45 tuổi có tật khúc xạ và có nhu cầu phẫu thuật).

Link đăng ký chương trình: https://bit.ly/2KL2KO9

Ngài Kondo Masami có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khúc xạ và nhãn khoa, là tác giả của nhiều đầu sách về nhãn khoa và là diễn giả tại nhiều Hội thảo lớn về khúc xạ tại Nhật Bản Trong lần thứ 2 đến với Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, bên cạnh việc cập nhật thêm các kiến thức và kỹ năng cao hơn trong việc kiểm tra và đánh giá thị lực của khách hàng cho các kỹ thuật viên khúc xạ của Bệnh viện, Ngài Kondo sẽ mang tới nhiều bài kiểm tra chuyên sâu về khúc xạ để đánh giá tỷ mỉ về tình trạng thị lực của từng khách hàng, qua đó đưa ra giải pháp chữa trị, chăm sóc mắt tối ưu nhất cho khách hàng.

Tuần lễ chuyên gia cùng Mr. Kondo Masami

Ngài Kondo sẽ tiến hành kiểm tra thị lực chuyên sâu và kỹ lưỡng theo quy trình tiêu chuẩn Nhật Bản, trong đó phương pháp kiểm tra vốn chưa được áp dụng ở bất cứ cơ sở chuyên khoa mắt nào tại Việt Nam sẽ được áp dụng trong chương trình lần này. Đó là bài kiểm tra khả năng hợp thị của người có tật khúc xạ qua bài test Lăng kính. Khả năng hợp thị của mắt là khả năng nhìn được rõ và nét nhất đồng thời bằng cả 2 mắt. Khả năng hợp thị kém là khi mà người bệnh kiểm tra thị lực từng mắt một thì có thị lực 10/10, nhưng khi nhìn đồng thời cả 2 mắt lại không thể nhìn được rõ nét. Tình trạng này là do hiện tượng ức chế tại não khiến người bệnh chỉ nhìn bằng 1 mắt - 2 mắt hợp thị kém. Việc kiểm tra khả năng hợp thị vô cùng quan trọng, giúp người bệnh hiểu rõ hơn về thị lực của bản thân, giúp bác sĩ đánh giá và tiên lượng rõ nét nhất chất lượng thị giác sau mổ của người bệnh.

Bên cạnh việc kiểm tra khả năng hợp thị của người bệnh, Bệnh nhân tham gia chương trình “Tuần lễ chuyên gia” cũng được thực hiện các bước khám theo quy trình kiểm tra thị lực chuyên sâu vẫn diễn ra tại BV mắt QT Nhật Bản hàng ngày như sau:

  • Test thị lực trên bảng thử thị lực 3d: nhằm đánh giá khách quan thị lực tối đa của người bệnh
  • Test +1 độ và -1 độ (diop): Hỗ trợ xác định chính xác độ khúc xạ tối đa hiện tại của người bệnh
  • Test màu Xanh – Đỏ: Kiểm tra độ thử kính của người bệnh hiện tại có đang đeo non số hay quá số độ so với độ khúc xạ của bệnh nhân, qua đó điều chỉnh kính cho phù hợp với mắt người bệnh
  • Test 4 điểm: kiểm tra và xác định các tật song thị hoặc nghi ngờ lác trên mắt người bệnh.
  • Test độ tương phản: Kiểm tra thị lực nhìn được trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, qua đó hỗ trợ đánh giá chất lượng thị giác của bệnh nhân sau mổ.

Các bài test chuyên sâu như vậy là khâu vô cùng quan trọng trước khi phẫu thuật hoặc cắt kính thuốc để đeo cho người bệnh. Đó cũng là những kết quả kiểm tra hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc tư vấn chuyên sâu cho người bệnh trước khi phẫu thuật, giúp bác sĩ đánh giá và tiên lượng được thị lực và chất lượng thị giác sau phẫu thuật điều trị tật khúc xạ của người bệnh.

 Khách hàng trong độ tuổi từ 17 – 45 tuổi có tật khúc xạ (cận, loạn, viễn thị) có nhu cầu hiểu rõ hơn về đôi mắt của mình hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 120 khách hàng may mắn được khám mắt miễn phí bởi chuyên gia khúc xạ Nhật Bản Kondo Masami.

Link đăng ký chương trình: https://bit.ly/2KL2KO9


Bệnh viện mắt Quốc Tế Nhật Bản
Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân 
Hotline: 0902 24 22 91 – 024 3715 3666
Địa chỉ: Số 32 – Phó Đức Chính – Trúc Bạch – Ba Đình - Hà Nội 
Website: http://jieh.vn