Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

PHẪU THUẬT CẬN THỊ VỚI MỨC GIÁ ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO HÈ 2018
2018/06/28

Cuộc sống hiện đại, bận rộn khiến đôi mắt ngày càng quá tải. Làm việc nhiều giờ trước máy vi tính, sử dụng điện thoại, xem ti vi, học tập căng thẳng cùng với các yếu tố như môi trường khói bụi, ánh sáng mặt trời, hóa chất… chính là những nguyên nhân làm cho đôi mắt ngày càng “mỏi mệt”, thậm chí là “lâm bệnh” trong đó các tật khúc xạ là một trong những vấn đề về mắt rất phổ biến và đáng báo động hiện nay. Theo ước tính của Viện Nhãn Khoa Mỹ, tới năm 2050 sẽ có hơn 4 tỷ người có thể mắc tật khúc xạ (chiếm 9,8% dân số thế giới). Tình hình thị lực của người dân Việt Nam cũng không khả quan hơn với khoảng 15-40% dân số tương ứng 14-36 triệu người mắc các tật về khúc xạ. Các chứng cận thị, loạn thị và viễn thị không chỉ mang lại những bất tiện trong sinh hoạt, làm việc và học tập cho bệnh nhân mà cận thị nặng còn là có thể dẫn đến nhiều biến chứng như thoái hóa võng mạc, bong võng mạc …

Uu-dai-phau-thuat-lasik

 

 

 

 

 

 

 

Mùa hè là dịp các học sinh, sinh viên tại các trường được nghỉ ngơi và cũng là dịp mọi người thường dành cho bản thân những kỳ nghỉ bên gia đình và bạn bè. Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội hơn nữa dành cho các bệnh nhân được tận hưởng trọn vẹn mùa hè rực rỡ cũng như chia tay cặp kính cận với nhiều bất tiện, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản triển khai chương trình “Mắt sáng ngời – Hè rực rỡ” dành cho các bệnh nhân phẫu thuật cận thị trong mùa hè 2018. Theo đó, từ 18/6/2018 đến 30/8/2018 Bệnh viện sẽ áp dụng mức giá đặc biệt dành cho các bệnh nhân phẫu thuật theo các phương pháp Lasik SBK, Femtosecond và ReLEx SMILE.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT LASIK

LASIK là phương pháp phẫu thuật sử dụng tia LASER chiếu lên bề mặt giác mạc để điều chỉnh tầm nhìn (triệt tiêu độ cận thị) bằng cách thay đổi độ cong của giác mạc. Phương pháp Lasik bao gồm các hình thức Lasik SBK, Femtosecond và ReLEx SMILE.

  • Lasik SBK: Phương án phẫu thuật Lasik SBK sử dụng dao siêu vi tự động để tạo vạt trên bề mặt giác mạc, sau đó sử dụng dụng cụ phẫu thuật lật vạt giác mạc lên để chiếu laser đa điểm khử độ cận. Cuối cùng vạt giác mạc được đưa về vị trí ban đầu và kết thúc phẫu thuật. Dao siêu vi tự động Moria SBK với thiết kế mỏng giúp tiết kiệm mô giác mạc trong quá trình tạo vạt. Tia laser từ máy Mel 90 thế hệ mới nhất của hãng CarlZeiss mang đến độ chính xác tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật.
  • Lasik Femtosecond: Là phương pháp phẫu thuật không dùng dao mà sử dụng tia laser chiếu lên bề mặt giác mạc để tạo vạt giác mạc và lật vạt giác mạc, sau đó chiếu laser đa điểm khử độ cận. Cuối cùng vạt giác mạc được đưa về vị trí ban đầu và kết thúc phẫu thuật. Phương pháp Femtosecond mang đến vết cắt mềm mịn hơn, tiết kiệm mô giác mạc hơn so với phương pháp SBK. Bệnh nhân sẽ đỡ cảm giác cộm mắt vì tia laser sẽ cắt vạt giác mạc tuân theo độ cong sinh lý của mắt.
  • ReLEx SMILE: Phương pháp phẫu thuật ReLex Smile hoàn toàn không tạo và lật vạt giác mạc, không dùng dao cơ học, chỉ sử dụng tia laser chiếu xuyên qua bề mặt giác mạc, cắt ngầm giác mạc thành 2 lớp, thông qua đường cắt nhỏ 2mm rút lõi mô vừa được cắt ra và kết thúc phẫu thuật. Với đường cắt ngầm trong giác mạc bằng tia laser rất chính xác nên phương pháp này không làm tổn thương mô thần kinh giác mạc, tiết kiệm tuyệt đối biểu mô giác mạc, điều trị được độ cận thị và loạn thị cao. Sau phẫu thuật, thời gian phục hồi của bệnh nhân nhanh, mức độ tái cận thấp và đạt chất lượng tầm nhìn tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật Lasik cho bệnh nhân cận thị và chi tiết chương trình ưu đãi tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Quý khách vui lòng liên hệ:
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản
Điện thoại:
0902 24 22 91 – 024 3715 3666
Email: info@jieh.vn 
Địa chỉ: Số 32 phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP.Hà Nội