Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

DIỄN ĐÀN LASIK & PHAKIC

Ở Việt Nam, hơn 60% số người đang ở độ tuổi đi học, đi làm gặp các vấn đề về mắt, trong đó tật cận thị chiếm hơn 70%. Người bị cận thị có thể nhìn rõ những mục tiêu ở cự ly gần nhưng không thể nhìn rõ những mục tiêu đó ở cự ly xa hơn, gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt, học tập, chơi thể thao…Phương pháp tối ưu nhất hiện nay để điều trị các tật khúc xạ như cận, loạn thị là phẫu thuật Lasik, Phẫu thuật ReLEx SMILE và phẫu thuật Phakic ICL EVO+.

Để cung cấp cho Quý khách hàng những góc nhìn và kiến thức về phẫu thuật Lasik, ReLEx SMILE và Phakic ICL EVO+, cũng như giúp khách hàng nắm rõ được tình trạng mắt của bản thân để từ đó có phương án điều trị tối ưu, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản sẽ tổ chức Diễn đàn Lasik & Phakic vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA DIỄN ĐÀN LÀ GÌ?

DIỄN ĐÀN DÀNH CHO AI?

Diễn đàn LASIK & PHAKIC dành cho tất cả những bệnh nhân trên 18 tuổi mắc tật khúc xạ, đặc biệt là bệnh nhân cận thị; dành cho người nhà bệnh nhân quan tâm tới phẫu thuật Lasik, ReLEX SMILE hoặc Phakic.


QUÀ TẶNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THAM DỰ DIỄN DÀN:

  • Miễn phí gói kiểm tra, đo thị lực và tư vấn bởi bác sỹ Nhãn khoa
  • Miễn phí giói khám mắt chuyên sâu trước phẫu thuật Lasik, ReLEX SMILE & Phakic trị giá 1.000.000 VNĐ

 

phẫu thuật cận thị lasik và relex smile tại bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản

GÓI KHÁM MẮT CHUYÊN SÂU TRƯỚC PHẪU THUẬT GỒM NHỮNG GÌ?

  1. Đo khúc xạ, nhãn áp không tiếp xúc bằng máy: đánh giá khách quan độ khúc xạ cũng như mức độ điều tiết của mắt
  2. Đo thị lực bằng các bài test chuyên sâu, kiểm tra soi bóng đồng tử của  mắt: đánh giá chủ quan thị lực tối đa và các yếu tố khác hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, chỉ định phẫu thuật, tiên lượng thị lực sau mổ của khách hàng.
  3. Đếm tế bào nội mô: Kiểm tra số lượng tế bào nội mô của mắt, qua đó đánh giá chất lượng và sức khỏe của mắt khách hàng.
  4. Đo bản đồ giác mạc bằng hệ thông Atlas link Visante cho biết cấu trúc, độ dày của giác mạc. Bước này giúp đánh giá độ an toàn của giác mạc có phù hợp với các phương pháp Lasik hay không. Ngoài ra hệ thống này còn chụp cắt lớp bán phần trước của nhãn cầu, độ sâu của góc tiền phòng để xác định điều kiện cần thiết cho việc đặt thấu kính Phakic ICL.
  5. Nghe Bác sĩ Nhãn khoa – Chuyên gia phẫu thuật tật khúc xạ tư vấn: Bác sĩ sẽ dựa trên các chỉ số đã kiểm tra và chụp chiếu của khách hàng, tư vấn chi tiết cho khách hàng các phương pháp phẫu thuật và mức độ phù hợp với tình trạng của mắt.

Để đăng ký tham dự diễn đàn, Quý khách vui lòng để lại thông tin  tại đây

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ

Điện thoại: 024 3715 2666 hoặc 0902 242 291
Email: reservation@jieh.vn

 


Tham khảo

- 05 giải pháp điều trị cận thị

- Phẫu thuật Lasik

- Phẫu thuật ReLEx SMILE

- Phẫu thuật Phakic