Đặt lịch Hẹn khám

+84-24-3715-3666

Tin Tức

Chi phí phẫu thuật mổ Phakic ICL EVO+ có cao không và hiệu quả như thế nào?
2018/03/26

Chi phí phẫu thuật mổ Phakic ICL EVO+ có thể cao hơn các phương pháp phẫu thuật khác. Nhưng có thể nói ở thời điểm hiện tại đây là phương pháp tiên tiến và an toàn nhất dành cho mắt cận loạn từ 0,5 - 18 độ. 

Đối tượng nên phẫu thuật mổ Phakic ICL EVO+

Trên thế giới hiện nay có khá nhiều phương pháp chữa tật khúc xạ của mắt như phương pháp phẫu thuật Lasik hay ReLEx Smile. Nhưng các phương pháp này thường áp dụng cho những mắt có độ cận loại dưới 10 độ. Phương pháp phẫu thuật Phakic ICL EVO+ ra đời là phương pháp cứu tinh cho mắt cận từ 0,5 đến 18 độ an toàn và hiệu quả hơn các phương pháp đã có từ trước. 

Phương pháp mổ cận mới - Phakic  ICL EVO+

Kỹ thuật này dành cho các bạn có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Đây là phương pháp giúp những người cận loạn cao thuận tiện hơn trong sinh hoạt, đặc biệt chống nguy cơ bong võng mạc và mù lòa do cận loạn cao gây ra.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật Phakic ICL EVO+ đã có thể áp dụng cho bệnh nhân cận thị từ 0,5 đến 18 độ lấy lại thị lực 10/10. Với những trường hợp cận nặng trên 18 độ, việc lấy lại thị lực 10/10 còn tùy thuộc vào mức độ bị co kéo của đáy mắt.  

Quá trình phẫu thuật mổ Phakic ICL EVO+ và những ưu điểm vượt trội 

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường 2,75mm trên giác mạc để chèn thấu kính nội nhãn vào phía trước của thủy tinh thể và phía sau mống mắt của người bệnh. Thấu kính này có tác dụng điều chỉnh tầm nhìn sao cho hình ảnh sau khi được khúc xạ qua thấu kính sẽ hiện lên trên võng mạc của mắt. Khi đó hình ảnh thu được sẽ rõ nét và có chất lượng cao nhất.

Tại Bệnh viên mắt quốc tế Nhật Bản, kỹ thuật phẫu thuật mổ Phakic ICL EVO+ này đã được đưa vào áp dụng từ năm 2014 với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Thấu kính dùng trong phẫu thuật có độ an toàn cao, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép năm 2004. 

Được đánh giá như một bước đột phá của ngành nhãn khoa, phương pháp mổ Phakic EVO+ mang nhiều ưu điểm vượt trội: phẫu thuật nhẹ nhàng, ít biến chứng hơn so với các phương pháp khác, kính nằm chắc chắn ở diện đồng tử, không làm mỏng giác mạc, dễ dàng cấy ghép hoặc tháo bỏ khi bệnh nhân gặp vấn đề khác về mắt sau này.

Có thể nói phẫu thuật Phakic ICL EVO+ là lựa chọn ưu việt nhất cho các tật khúc xạ về mắt trong tương lai. Thấu kính được dùng để chèn vào mắt được đặt ở một vị trí an toàn và kín đáo, cách nội giác mạc với khoảng cách an toàn. 

Phẫu thuật mổ Phakic ICL EVO+ không gây khô mắt.

Đặc biệt, thấu kính được chế tạo riêng biệt cho từng bệnh nhân: phù hợp với cơ địa và tình trạng đôi mắt. Vậy nên thời gian chờ mổ cũng phải dao động từ 2-6 tuần để có thể đặt kính phù hợp.

Sau khi cấy ghép, bệnh nhân có thể hoạt động bình thường ngay với nhãn áp ổn định, tầm nhìn rõ nét, tỷ lệ tái cận thấp. Tuy nhiên cần lưu ý kiêng nước trong vài ngày sau mổ.

Tỷ lệ bệnh nhân hài lòng sau khi trải qua cuộc phẫu thuật Phakic ICL EVO+ lên tới 99%: thời gian phẫu thuật ngắn trong điều kiện ngoại trú, vết rạch nhỏ và phẫu thuật không khâu, đặc biệt không gây cảm giác khô mắt là những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật Phakic ICL EVO+ so với các phương pháp khác, khiến khách hàng không thể không hài lòng.

Phẫu thuật Phakic ICL EVO+ thỏa mãn sự hài lòng của bệnh nhân hơn cả phương pháp mổ Phakic theo công nghệ cũ và Lasik. Mổ theo Phakic ICL EVO+ đem lại hiệu quả lâu dài, ổn định và an toàn hơn tất cả các phương pháp khác. 

Chi phí phẫu thuật mổ Phakic ICL EVO+ hết bao nhiêu?

Cũng bởi những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật mổ Phakic ICL EVO+ mà giá thành của nó cao hơn so với những phương pháp khác. Hiện đã có hơn 1 triệu người trên toàn thế giới từng trải qua quá trình phẫu thuật mổ Phakic EVO+. 

Ở Việt Nam, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản (JIEH) đang là đơn vị dẫn đầu về kỹ thuật mổ Phakic ICL EVO+. Chi phí phẫu thuật mổ Phakic ICL EVO+ tại JIEH đang là 85 triệu cho 2 mắt.

Bác sỹ chuyên khoa 2 Bùi Tiến Hùng là giám đốc chuyên môn của JIEH đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề, với 12 năm mổ tật khúc xạ cho 6000 mắt bằng laser, 9000 mắt với Phaco và hơn 500 ca mắt cận loạn bằng phương pháp Phakic ICL EVO+. Bênh viện mắt quốc tế Nhật Bản hứa hẹn là điểm đến đáng tin cậy cho những ai đang có tật khúc xạ về mắt cần chữa trị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản (JIEH)
32 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3715 3666 
Website: http://jieh.vn
Facebook: https://www.facebook.com/JIEH32PDC